Dùng càphê cho thêm đường sẽ giúp tăng trí nhớ

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

coffee-cupMột nghiên cứu mới nhất từ Tây Ban Nha cho thấy, càphê thêm đường sẽ làm tăng trí nhớ và độ tập trung.

> Caffeine giúp tăng trí nhớ ở người già

Các nhà khoa học thuộc đại học Barcelona, Tây Ban Nha phát hiện, cùng một lúc uống càphê và đường sẽ tăng hiệu quả làm việc của bộ não hơn khi chúng ta tách rời chúng.

Caffeine và đường có tác dụng thúc đẩy lẫn nhau và sẽ làm tăng trí nhớ và độ tập trung. 40 người đã tham gia vào cuộc thí nghiệm để chứng minh cho kết luận này. Các nhà khoa học cho họ uống cafe thêm đường, càphê không có đường và nước đường, sau đó chụp não MRI.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, buổi sáng bắt đầu bằng một ly càphê thêm đường là cách tốt nhất giúp bạn minh mẫn trong cả một ngày bận rộn.

Các chuyên gia phân tích rằng, Caffeine chứa chất gây hưng phấn có thể kích thích bộ não hoạt động tích cực chống chọi với những cơn buồn ngủ và cảm giác mệt mỏi. Mỗi ngày uống 3 ly càphê sẽ giúp bạn giảm khả năng mắc các bệnh mất trí nhớ của tuổi già. Ngoài ra, đường Glucose là một trong những “nhiên liệu” chủ yếu cung cấp cho bộ não của chúng ta.

Theo VN+

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết