Giới thiệu

Y5Cafe là một dự án phi lợi nhuận phục vụ lợi ích cộng đồng.

Y5Cafe là nơi hội tụ của những tâm hồn đam mê cà phê và là nơi của những trái tim đầy nhiệt huyết muốn san sẻ những khó khăn, vui buồn của bà con nông dân.

Y5Cafe năm thứ 15
Y5Cafe năm thứ 15

Chúng tôi xây dựng nên website này với mong muốn làm nơi hội tụ những kiến thức, kinh nghiệm của cộng đồng liên quan đến ngành cà phê được thể hiện dưới dạng một trang tin thuận lợi cho mọi người khi cần đến tra cứu.

Sau nhiều năm xây dựng kể từ ngày ra đời từ năm 2007 đến nay, Y5cafe đã bước qua được những khó khăn và thử thách ban đầu, dần dần được quý bà con nông dân gần xa tin tưởng – yêu mến như một người bạn, nhận được sự quan tâm, biết đến không chỉ những người trong ngành cà phê.

Để có được một Y5cafe như ngày hôm nay là cả một quá trình lao động miệt mài của đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật cùng với đóng góp chân thành mà quý bà con đã giành cho chúng tôi.

Với phương châm “Y5cafe ngày mai phải tốt, hoàn thiện hơn ngày hôm qua” chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức xây dựng và bảo vệ Y5cafe nhằm mang lại nhiều thông tin phong phú cũng như chống đỡ trước những cuộc tấn công của những đối tượng không muốn cho Y5Cafe phát triển.

Dù trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn nhưng Thịnh còi và đội ngũ trong ban quản trị sẽ luôn nỗ lực để “Y5cafe luôn phát triển để phục vụ bà con”.

Chúc bà con sức khỏe, với những tình cảm tốt đẹp mà bà con dành cho Y5cafe, chúng ta cùng tin tưởng rằng “diễn đàn vì nông dân” này sẽ ngày một phát triển.

Xem thêm: Món ăn sáng của nông dân trồng cà phê

Liên kết: