Caffeine giúp tăng trí nhớ ở người già

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Cà phê cải thiện trí nhớ cho người giàMột nghiên cứu mới đây cho biết, caffeine trong cà phê giúp cho những người già có khả năng tăng trí nhớ, phục hồi chức năng của não bộ.

Các chuyên gia thuộc Đại học Arizona (Mỹ) cho biết, một cốc cà phê chứa 220-270 mg caffeine có thể giúp người già tăng cường trí nhớ suốt cả ngày. Bởi caffeine kích thích sự tỉnh táo và tập trung của não bộ.

Thông thường, phần lớn người già minh mẫn vào buổi sáng và giảm sút trí nhớ đáng kể vào buổi chiều. Việc uống cà phê giúp họ khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, cà phê sẽ không còn tác dụng trên nếu bị lấy bớt lượng caffeine.

Chính vì vậy, việc uống một cốc cà phê vào buổi sáng sẽ giúp cho người già cảm thấy minh mẫn cả ngày, tránh lú lẫn hoặc suy giảm trí nhớ. Nếu duy trì tốt thói quen uống cà phê hàng ngày còn có tác dụng tránh hạ huyết áp ở người già, tránh bệnh lú lẫn…

Thịnh còi
Theo: vtv.vn

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết