Cà phê có giúp giảm cân

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Đối với Thịnh còi thì việc giảm cân không nằm trong những vấn đề cần phải quan tâm, nhưng không phải ai cũng sở hữu được một thân hình “mảnh mai” như của Thịnh còi. Gần đây có một vài thông tin về việc uống cà phê giúp giảm cân. Hôm nay Thịnh còi sẽ làm một bài viết để tìm hiểu xem cà phê có thật sự giúp bạn giảm cân, và liệu nó mang lại được chút hy vọng nào cho những tấm thân “ú nu” hay không?

Đã có một vài nghiên cứu chỉ ra rằng, cafein có tác dụng làm giảm cân, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải biết kết hợp với một chế độ ăn uống ít chất béo và luyện tập đều đặn. Trái lại, không có bất cứ bằng chứng nào chứng tỏ rằng chỉ uống nhiều cà phê trong một thời gian dài lại có tác dụng giảm cân.

Nhiều người ăn kiêng hoặc những người tuân thủ theo một chế độ ăn uống để giảm cân, thường quá phóng đại ích lợi của cà phê, họ cho rằng càng uống nhiều cà phê hiệu quả giảm cân sẽ càng tăng cao.

Dưới đây là sự thật về cà phê

– Cafein có tác dụng hạn chế sự thèm ăn. Trên thực tế nhiều cuộc điều tra đã cho thấy, những người có thói quen uống cà phê thường ăn ít hơn mức bình thường, cho nên đạt được hiệu quả giảm cân.

– Cafein có khả năng đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể. Ngoài ra, cafein còn có tác dụng kích thích sinh nhiệt – hiểu đơn giản đó là một cách để cơ thể bạn tỏa nhiệt và năng lượng ra bên ngoài từ những loại thực phẩm bạn “nạp” vào cơ thể.

Tuy nhiên, vai trò của cafein có khả năng sinh nhiệt không đủ để kết luận, cà phê là thức uống giúp việc giảm cân đạt hiệu quả cao.

– Cafein có tác dụng lợi tiểu, điều này đồng nghĩa với việc tăng lượng nước tiểu được đào thải ra. Sự suy giảm lượng nước trong cơ thể cũng sẽ giúp bạn đạt được mục đích giảm cân.

– Lưu ý: Cafein là chất kích thích có thể làm tăng nhịp tim, tăng huyết áp, gây mất ngủ, và căng thẳng thần kinh. Cũng xin nói thêm rằng, nhiều loại đồ uống có thành phần cafein lại chứa hàm lượng calo cao đi ngược lại mong muốn giảm cân của bạn.

————–
Thịnh còi tổng hợp

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. thịnh còi à anh cũng là một người như thịnh còi đã biết về cà phê thuộc về truyền thống gia đình và ngấm trong máu rồi cho nên việc uống cà phê để giảm cân chỉ là một ý tưởng thôi thực tế vấn đề này phải do chính người có mức cân thừa phải tự điều chỉnh về ăn uống và tập luyện chứ cà phê chỉ là một tác nhân. nó có thể làm chắc cơ và điều hòa nhịp tim và làm cho tinh thần thoải mái mà thôi. Còn bạn nào muốn giảm cân gặp anh thực hiện theo đúng chế độ ăn uống và sinh hoạt đảm bảo sẽ giảm cân hiệu quả

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết