Lợi ích lớn nhất của cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Đối với nhiều người, ly cà phê buổi sáng là một thói quen hàng ngày, mà nếu không có, sẽ khiến ta cảm thấy bồn chồn, thiếu vắng. Và cà phê ngày càng được chứng minh có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người.

Chống lại bệnh

Caffeine có trong cà phê giúp bảo vệ các tế bào não từ những tổn hại gây ra do chứng mất trí, bệnh Parkinson và Alzheimer. Chất chống oxy hóa trong cà phê có thể giúp ngăn ngừa bệnh gan. Tuy nhiên, đối với những người bị áp huyết cao, cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức) hoặc hay bị lo lắng thì nên tránh cà phê.

Tăng cường trí tuệ

Uống cà phê vào buổi sáng giúp tinh thần sảng khoái và tỉnh táo để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, vào buổi tối, nếu bạn khó ngủ thì nên uống cà phê trước khi ngủ 4 tiếng đồng hồ.

Hiệu quả trong việc giảm cân

Caffeine trong cà phê có thể tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy chất béo, giảm nguy cơ mắc tiểu đường type 2 và bệnh béo phì. Cà phê đen là một trong những đồ uống có hàm lượng calo thấp nhất.

Theo An ninh Thủ đô/Health.com

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết