20 bức tranh chân dung các nguyên thủ được làm từ cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Nhân Hội nghị thượng đỉnh ASEAN 17 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao dành món quà đặc sắc và sáng tạo gửi tặng khách quý. Đó là 20 bức tranh chân dung nguyên thủ được làm từ hạt cà phê.

tranh-Hillary-Clinton-bang-ca-phe
Chân dung Ngoại trưởng Mỹ: Hillary Clinton

Dưới bàn tay khéo léo và đầy đam mê của chuyên gia cà phê, mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật với những đường nét tinh tế, sống động. Các bức chân dung đặc biệt này sẽ được trưng bày trong khuôn khổ chương trình Hội nghị thượng đỉnh ASEAN 17 vào ngày 29/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia trước khi gửi tặng chính thức đến các vị khách quý.

Các chuyên gia đã đầu tư hơn sáu tháng để hoàn thiện 20 bức tranh. Ban tổ chức còn sử dụng sản phẩm cà phê Chồn để gửi tặng các nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo các tổ chức quốc tế tham gia Hội nghị.

chan-dung-ong-on-gia-bao-bang-ca-phe
Chân dung thủ tướng Trung Quốc: Ôn Gia Bảo

Theo Ông Phạm Sanh Châu – Vụ trưởng Vụ Văn hóa đối ngoại & UNESCO – Bộ ngoại giao: “Chúng tôi tiếp tục chọn cà phê làm đại sứ ngoại giao của Việt Nam vì cà phê ngày càng khẳng định vai trò là ngôn ngữ kết nối thế giới, vượt qua mọi rào cản về văn hóa, tôn giáo và chính trị. Hơn nữa, cà phê được đánh giá là một trong những sản vật của Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội.”

Theo Dân Trí

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết