Tập cho trẻ uống cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Sống trong một đất nước đứng đầu thế giới về sản xuất cà phê mà không biết uống cà phê thì kỳ quá! Đó là lý do mà Hiệp hội cà phê Brazil (ABIC) vạch ra kế hoạch phục vụ bữa ăn sáng miễn phí cho 1 triệu trẻ em tuổi từ 6-18, dĩ nhiên là kèm theo một ly cà phê để mấy em nhâm nhi sau khi đánh chén.


Tập cho trẻ từ 6-18 tuổi uống cà phê

ABIC sẽ vận động 50 nhà máy rang cà phê tham gia vào dự án có tên “Nhận một ngôi trường”, theo đó mỗi nhà máy sẽ phụ trách một trường với ít nhất 500 học sinh và cung cấp cho các em bữa điểm tâm với sữa, bánh mì và cà phê. Chi phí hằng năm cho mỗi trường ước vào khoảng 15 ngàn USD.

Lũ trẻ hay uống nước ngọt ở trường, vậy tại sao không thay bằng cà phê để chúng tỉnh táo và tập trung hơn?“, một người phụ trách dự án phát biểu. Một giáo sư đại học cũng đồng tình khi cho biết cà phê cung cấp cho trẻ chứa chưa đến 2% caffein và giúp giảm ung thư ruột kết, bệnh tim, trầm cảm và chứng nghiện rượu.

Với dân số 185 triệu, Brazil là quốc gia tiêu thụ cà phê lớn thứ 2 thế giới sau Mỹ nhưng tính trung bình đầu người thì mỗi năm người dân xứ sam-ba chỉ uống 4,14 kg cà phê, bằng 1/3 so với người Phần Lan hoặc dân các nước thuộc bán đảo Scandinavia.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết