Cà phê có tác dụng làm giảm vết nám trên da

Ly cà phêTheo tính toán, mỗi tách càphê có độ đặc trung bình sẽ có khoảng 100mg cafein, như vậy mỗi ngày chỉ nên uống từ 1 đến 2 tách.

Chỉ với 1 đến 2 tách càphê mỗi ngày, nguy cơ bị các vết nám trên da do tiếp xúc trực tiếp và lâu ngày với ánh nắng Mặt Trời của bạn sẽ giảm 5%.

Kết quả nghiên cứu này do Trường Đại học Washington (Mỹ) công bố gần đây và được Mạng “Tin tức Trung Quốc” trích đăng lại.

Tuy nhiên, nếu lượng cafein đưa vào cơ thể mỗi ngày vượt quá 300mg thì cũng sẽ không tốt cho sức khỏe.

Theo tính toán, mỗi tách càphê có độ đặc trung bình sẽ có khoảng 100mg cafein, như vậy mỗi ngày chỉ nên uống từ 1 đến 2 tách.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo không nên uống càphê lúc đói bụng để khỏi ảnh hưởng đến dạ dày. Ngoài ra, trẻ em hay bị dị ứng và phụ nữ đang nuôi con nên hạn chế sử dụng loại đồ uống này.

Những vết nám xuất hiện trên da do bạn thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng Mặt Trời. Đây là một triệu chứng của bệnh ung thư da và thường xuất hiện ở những người tuổi từ 50 đến 60. Trong đó, những người sống ở vùng núi, ven biển, đặc biệt thường xuyên làm việc ngoài trời có tỷ lệ mắc cao hơn.

Theo VN+

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  1. nguyen duc anh

    that hanh phuc khi duoc hoc hoi va kham pha nhung dieu ki la den tu viec uong cafe va ngay ca viec doan tinh cach qua viec uong cafe that la hap dan. duc anh mong doc duoc that nhieu bai co noi dung tuong tu. cam on nguoi da post bai bao hay do

Tin đã đăng

Tin mới nhất

84