Hội nghị Quốc tế về cà phê lần thứ 3

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ngày 26/2, Hội nghị Quốc tế về cà phê lần thứ 3 khai mạc tại Guatemala nhằm thảo luận về các sản phẩm cà phê bền vững, sản phẩm có tính thương mại cao thứ 2 trên thế giới, sau dầu mỏ.

Hội nghị lần này với sự tham gia của 1.200 đại biểu đến từ 77 nước trên thế giới, sẽ thảo luận những tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu đối với cà phê và các biện pháp tăng sản lượng cà phê do nhu cầu tiêu thụ trên thế giới đang tăng mạnh.

Giám đốc Tổ chức cà phê Quốc tế Nestor Osorio cho biết, lượng tiêu thụ cà phê trên thế giới trong năm 2010 có thể đạt 7,4 tấn, tăng 1,5 tấn so với năm 2009.

Hội nghị lần này cũng sẽ đưa ra các biện pháp nhằm đảm bảo thuận lợi cho ngành công nghiệp cà phê.

Tổ chức cà phê Quốc tế được thành lập từ những năm 1960, và được tài trợ bởi Quỹ các sản phẩm cơ bản của LHQ. Hội nghị quốc tế về cà phê lần đầu tiên được tổ chức tại London, Anh tháng 5/2001 và lần thứ 2 ở El Sanvado vào tháng 9/2005.

Theo VOVnews

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết