Máy pha cà phê xách tay du lịch

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Máy pha cà phê xách tay du lịch đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị khi thưởng thức cà phê tại bất cư nơi đâu, ở bất cứ lúc nào bạn thích.
Được thiết kế với kiểu dáng vô cùng độc đáo và lạ mắt, máy pha cà phê xách tay du lịch này mang đến cho bạn sự tiện nghi và thuận lợi nhất khi muốn thưởng thức cà phê theo phong cách Châu Âu mọi lúc, mọi nơi.

may-phe-ca-phe-1

may-phe-ca-phe-2

Máy pha cà phê xách tay du lịch độc đáo mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị trên khắp hành trình chuyến đi của mình. Bạn có thể thưởng thức những ly cà phê thật thơm ngon trong những khung cảnh lãng mạn, thơ mộng hay trước khung cảnh thiên nhiên thật hùng vĩ, một điều không phải ai cũng có cơ hội được tận hưởng.

Máy pha cà phê có thiết kế nhỏ gọn, tay cầm hiện đại rất thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển. Với chiếc máy pha cà phê tiện dụng này, bạn có thể thưởng thức những ly cà phê với chất lượng thơm ngon, tuyệt vời nhất.

may-phe-ca-phe-3

may-phe-ca-phe-4

Máy pha cà phê độc đáo thỏa mãn cơn ghiền cà phê của bạn thật đơn giản và nhanh chóng. Đây được coi là một vật bất ly thân đối với một người yêu thích cà phê trong bất cứ chuyến đi xa, đi công tác hay du lịch nào.

Giá bán: từ 4.500.000 đ đến 5.000.000 đ

Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các website mua bán trực tuyến: Ebay.vn, Amazon.

Theo A. Family

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết