Cà phê, trà tốt cho nam giới hút thuốc

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

ca-phe-tot-chop-nam-gioi-hut-thuocUống cà phê và trà có thể giúp giảm nguy cơ bị đột quỵ ở đàn ông hút thuốc. Theo Reuters, các chuyên gia thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển) đã nghiên cứu chế độ ăn uống của 26.556 đàn ông Phần Lan.

Trong hơn 13 năm theo dõi, có 2.702 ca nhồi máu não, 383 ca xuất huyết trong não, 196 ca xuất huyết ngoài vỏ não và 84 ca đột quỵ khác. Kết quả cho thấy những người uống ít nhất 8 tách cà phê/ngày có nguy cơ bị nhồi máu não thấp hơn 23% so với những người uống chưa đến 2 tách cà phê/ngày.

Những người uống ít nhất 2 tách trà/ngày có nguy cơ bị loại đột quỵ này thấp hơn 21%. Các nhà nghiên cứu không phát hiện được sự liên quan giữa việc uống cà phê và trà với các loại đột quỵ còn lại.

Chài chài, trước đây cứ nghĩ bỏ thuốc sẽ làm mất nguồn cảm hứng bên ly cà phê, nhưng vì lo cho sức khỏe nên bao phen suy nghĩ “NÊN BỎ THUỐC” . Hôm nay đọc bài này xong thấy tự tin hẳn lên.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết