Điểm tình hình thị trường phiên qua 23/04/2008

London:  Giá đóng cửa  rớt khá mạnh khi các quỹ hàng bán ra thiêu kiểu thanh lý sau khi giá đạt được mức tăng khá mạnh vào phiên ngày hôm trước , theo các thương gia thì phiên giao dịch ngày hôm qua gần như đã xóa sạch các “ thanh quả” của phiên giao dịch trước đó , thị trường vẫn thiếu đi các hiệu chỉnh “ cần thiết” , các môi giới cho biết thị trường hiện nay quá khó khăn trong việc định hướng và dễ “ bay hơi” khiên nhiều người có cảm giác “ bỏng tay” khi tham gia giao dịch .

Trên giao dịch quốc tế, nhiều Người cũng quan tâm cuộc thảo luận về chính sách trợ giá Nông sản cho các nước sản xuất.

Đặc biệt các nước nghèo diễn ra tại Washington DC giữa nước sản xuất và người mua bán hàng hoá nhưng có vẻ như kết quả cũng chẳng đi đến đâu.
Báo cáo số liệu chỉ ra rằng hướng giá tăng cao hơn có thể bị hạn chế cho đến khi nào nguồn Quỹ lớn tham gia thì mới tăng lâu dài.ước volume giao dịch đạt 17,000 lots

Newyork
: Giá đóng cửa tăng giảm lẫn lộn vào lúc đóng cửa sau phiên sáng mất mát , giá “ rửa trôi” toàn bộ thành quả đạt được vào phiên trước  sau khi đồng dollars “ cứng cáp” trở lại! và hôm nay giá giảm cũng là tình hình chung  của tất cả các mặt hàng khác trên thị trường kì hạn .

Các thương gia cho biết các giao dịch chuyển tháng vẫn rất “ im ắng” các hợp đồng mở trên kì hạn tháng 5 đang giảm  và 1 nhân tố khác không thể không đề cập đến là giá chuyên chở đang tăng quá cao giao đó việc giao hàng sau niêm yết chắc chắc sẽ có những ảnh hưởng nhất định ,các thương gia kết luận : khả năng cà phê sẽ quay trở lại mức thấp trong khi tất cả các mặt hàng nông sản khác trong CRB sẽ tăng cao !

Lúc này theo các phân tích kĩ thuật cũng như các phân tích tài chánh thì các động tác “ chặn lỗ” hay mua ngừng bán  đều không còn tác dụng trên sàn và nằm ngoài tầm ảnh hưởng của các quỹ đầu cơ  do đó CRTC và ICE làm bất cứ điều gì có thể nhằm giữ vững mức hiện nay  nhưng rõ ràng các đầu cơ tài chánh rất mạnh mẽ và rất khó đoán trước .Từ ngày 1 đền ngày 22 tháng 4 Brazil xuất được 1.320 triệu bao  giảm nhẹ so với mức 1.330 của tháng 3 . Giá hỗ trợ tháng 7 lúc này là 1.3350 và giá đối kháng là 1.38 .lượng volume giao dịch ước đạt 8,298 lots.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng