Tin thị trường cà phê đầu phiên 21/04/2008: Nâng lên để bán !?

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Thị trường cà phê đầu phiên rất lạc quan, LIFFE có lúc tăng đến +28$. Giá hiện tại đang là 2.277$, phiên ngày thứ 6 (18/04/2008) làm không ít người bàng hoàng khi đùng một cái giá tụt gần 100$, bằng cả bao nhiêu phiên tăng tích cóp.

Đầu phiên hôm nay giá đã lạc quan hơi và đã phần nào vén được mà mây đen u ám của cuối phiên thứ 6 vừa rồi để lại, nhưng điều đó không nói lên được điều gì cho cả phiên hôm nay, mọi chuyện có lẽ chờ hạ hồi mới rõ.

Theo chúng tôi, kịch bản hôm nay chẳng khác gì những phiên vào trung tuần tháng 3, khi mà đầu phiên giá tăng vút, để rồi sau đó là màn kịch bán đại hạ giá của các nhà đầu cơ.

Hôm nay là một mốc rất quan trọng cho việc chuyển giao hợp đồng giữa tháng 5 và tháng 7, hơn tuần trước đây đã có rất nhiều dự báo cho rằng giá sẽ tăng kịch trần trong tuần qua, nhưng điều đó chưa kịp sảy ra thì mọi chuyện đổ sầm xuống vào đúng ngày cuối tuần.

CHÚNG TA CÓ QUYỀN HY VỌNG VÀO PHIÊN GIAO DỊCH ĐẦU TUẦN TƯƠI SÁNG, VÀ CHÚNG TA CŨNG NÊN TIN VÀO MỘT PHIÊN BÁN ĐẠI HẠ GIÁ CỦA NGUỒN QUỸ VÀ NHÀ ĐẦU CƠ.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết