Tin thị trường cà phê đầu phiên 21/04/2008: Nâng lên để bán !?

Thị trường cà phê đầu phiên rất lạc quan, LIFFE có lúc tăng đến +28$. Giá hiện tại đang là 2.277$, phiên ngày thứ 6 (18/04/2008) làm không ít người bàng hoàng khi đùng một cái giá tụt gần 100$, bằng cả bao nhiêu phiên tăng tích cóp.

Đầu phiên hôm nay giá đã lạc quan hơi và đã phần nào vén được mà mây đen u ám của cuối phiên thứ 6 vừa rồi để lại, nhưng điều đó không nói lên được điều gì cho cả phiên hôm nay, mọi chuyện có lẽ chờ hạ hồi mới rõ.

Theo chúng tôi, kịch bản hôm nay chẳng khác gì những phiên vào trung tuần tháng 3, khi mà đầu phiên giá tăng vút, để rồi sau đó là màn kịch bán đại hạ giá của các nhà đầu cơ.

Hôm nay là một mốc rất quan trọng cho việc chuyển giao hợp đồng giữa tháng 5 và tháng 7, hơn tuần trước đây đã có rất nhiều dự báo cho rằng giá sẽ tăng kịch trần trong tuần qua, nhưng điều đó chưa kịp sảy ra thì mọi chuyện đổ sầm xuống vào đúng ngày cuối tuần.

CHÚNG TA CÓ QUYỀN HY VỌNG VÀO PHIÊN GIAO DỊCH ĐẦU TUẦN TƯƠI SÁNG, VÀ CHÚNG TA CŨNG NÊN TIN VÀO MỘT PHIÊN BÁN ĐẠI HẠ GIÁ CỦA NGUỒN QUỸ VÀ NHÀ ĐẦU CƠ.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng