Uống cà phê theo phong cách “To Go”

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

cafe-to-goBạn là một người bận rộn? Bạn đang làm việc, đang vi vu trên đường phố hay đang bay trên chuyến du lịch dài ngày? Dù ở bất cứ đâu, đang làm gì, bạn cũng có thể thưởng thức ly “cà phê nhanh” theo một phong cách mới: phong cách “coffee to go” (café mang đi)!

Trái ngược hẳn với lối thưởng thức cà phê truyền thống của người Việt Nam, “café mang đi”- một dạng “fast – coffee” – có thể được xem là một phần của lối sống nhanh trong thời đại số.

Đây là một ý tưởng rất hay tuy không mới nhưng ở Việt Nam ta thì có lẽ đây là lần đầu tiên chúng ta tận mắt được chứng kiến một dạng quán cafe togo, tuy ở nước ngoài người ta có thể ngồi yên trên xe hơi và gọi cà phê cho mình thì ở Việt Nam, bạn phải cho xe lên vĩa hè khóa cổ, khóa chống và gọi cà phê cho mình,(nếu không phải chịu đựng cảnh chen chúc và chờ đợi).

Với mức giá từ 8.000-25000 ngàn cho mỗi lần bạn “to go” có vẻ hơi mắc so với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam, kiểu này khó lòng yêu cầu mỗi sáng đều có cà phê để “to go”.

Nếu bà con nào ở sài gòn thì có sẽ rất quen với các dạng giải khát “to go” như thế này, lấy một ví dụ gần gủi như nước sâm “to go”, được phục vụ đúng nghĩa theo kiểu “to go”, bạn có thể ngồi yên trên xe (máy, đạp) và được phục vụ tận nơi.

Đã là “to go” thì e khó lòng nhâm nhi, mà không nhâm nhi thì còn gì để mà tản mạn về cà phê
Nói thế để hiểu rằng kiểu cà phê “to go” sẽ cần một thời gian dài nữa để đi vào thói quen với người  Việt Nam, xứ sở đã tôn việc uống cà phê lên cả một nghệ thuật.

Nếu bà con muốn nếm mùi vị, phong cách, … của cà phê “to go” thì có thể đến Passion, một quán cà phê đậm chất “to go” có thể nói là quán đầu tiên ở Sài Gòn, trên đường Nguyễn Thị Minh khai, đối diện với hẻm 18A, cách ngã tư Đinh Tiên Hoàng 100m. Thịnh còi chỉ biết mỗi quán này thôi, tại trước đây Thịnh sống trong hẻm 18B và sáng nào cũng được ngắm cảnh người ta uống cà phê theo kiểu “To Go”, mà chưa từng thử.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết