Tin thị trường cà phê giữa phiên 18/04: London và NewYork “té giếng”

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá càphê LD và Ny giảm 4.5% khi đầu cơ bán kiếm lãi. Giá đã về đến khu đáy thấp là T7 2266$ cao hơn đáy thứ nhì là 2247$ nhưng thấp hơn rất nhiêù mức 2391$ phiên qua.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thấy số lô giao dịch hôm nay không nhiêù. Điều đó chứng tỏ nguồn quỹ chưa bán thanh lý mạnh.

Gía sàn T7 lúc này 2230$ ngay khi giá trần vẫn nằm khu 2610$. Giá đã trên đường trung bình di động 10 ngày là 2290$ nhưng thấp hơn đường trung bình di động 40 ngày là 2441$.

Taị thị trường Châu Âu giao dịch rất im lặng, ngay khi sản lượng của Brazil, Colombia, Peru, India và Ethiopia đêù đã bắt đầu vào vụ làm các Nhà rang xay vẫn chờ vụ mới. Vào vài tháng tới sản lượng các Nước sẽ đưa ra thị trường nhiêù hàng, ngay khi đó không biết Nguồn quỹ sẽ làm gì với kế hoạch cuả Họ.

Các nhà Rang xay Châu Âu như Thụy Sỹ vẫn không muốn mua hàng ở các tháng xa. Họ chờ đợi sự tăng giá trên NY xem có thật không? khi mà Ny tăng giả tạo ở các tháng gần.

Chênh lệch trừ lùi có phần co lại nhưng vẫn chưa hấp dẫn với mức trừ Lùi Tháng 7 mức 170$cho LonDon  và NY là 18cent cho hàng giao tháng 7.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết