Điểm thị trường phiên 15/04/2008

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

London:  Giá đóng cửa  tăng khá  và vẽ 1 đường “ vắt ngang qua biểu đồ giá’ –theo nhận xét chúng thì ảnh hưởng tốt đến từ CRB và “ sự điều khiển của giá dầu” đã đẩy giá tăng –Tuy nhiên lượng giao dịch khá thấp ,thị trường tập trung giao dịch các hợp đồng chuyển tháng .
Theo các phân tích thì cuối tuần qua báo các các nguồn Quỹ vẫn ở vị thế mua khống 31,381 lots đã làm cho giao dịch  thiêú sức bán,Index fund vẫn còn cầm 58,865 lots thêm vaò đó thông tin tập đoàn MF global Và Man đã giải quyết ổn thoả các khoản thanh toán cho cty cuả họ đâỷ giá cổ phiêú cuả họ tăng 14.5%.Sau khi cuộc họp G7 (7 nước công nghiệp hàng đâù của châu âu) kết thúc phiên thứ 6 vưà qua đã làm cho chỉ số USD có xu hướng tăng nhưng đã giảm ngay sau đó.
Đồng USD yêú đã làm cho các nhà đầu cơ mua vaò hàng hóa vì tỷ lệ quy đôỉ ra USD sẽ rẻ hơn. Đồng Usd yếu là yếu tố chính giúp giá ổn định ở mức cao hiện nay làm các nhà đầu cơ cầm hàng chưa muốn bán ra.

Nói chung phiên giao dịch ngày hôm qua không phải là 1 phiên giao dịch thuần túy mà chúng ta thường thấy .

ước volume giao dịch đạt 12,500 lots

Newyork
: Giá đóng cửa tăng với các tác động đến từ CRB, thị trường vẫn tập trung chuyển khỏi tháng 5 trước ngày niêm yết .Sự tăng giá ngày hôm qua được xem như 1 phản ánh của thị trường nói chung trước các tác động của thị trường tài chánh toàn cầu .
Theo hernando de la roche thì việc mua bán ngày hôm qua chủ yếu tập trung vào mua bán theo kiểu “ mua bán sỉ” giữa các quỹ với nhau .Các phân tích cho biết lợng hợp đồng tổng hợp gồm cả thị trường kỳ hạn và quyền chọn của các quỹ đầu cơ theo quyết toán đến hết ngày thứ ba hàng tuần vị thế kinh doanh CFTC như sau: lượng lô mua khống 34293 – lượng  bán khống 11,935 lots = lượng vượt trội 22,358 lots mua khống, riêng số dư mua khống trên thị trường kì hạn là 23,511 lots.
Con số như thế là đúng và có lợi cho NY vì thị trường ước chừng 23,000-26,000 lots mua khống. Trong khi đó, theo báo cáo phụ của CFTC, lượng mua khống của các quỹ index fund là 59,834lots và lượng bán khống 978 lots, số dư 58865 lots .Hiện tại các giới cũng bắt đầu đề cập đến không khí lạnh  và gió bắt đầu thổi trên các cánh đồng cà fê Brazil  nhắc nhở mùa đông lạnh giá đang đến nhưng lại mang hơi ấm đến cho thị trường ( :d) Giá hỗ trợ tháng 5 là 1.30 và gia đối kháng là 1.3690.
lượng volume giao dịch ước đạt 24,412 lots.

Bình luận
Hđ cần có thêm nhiều thông tin hơn nữa về các đánh giá về vụ Brazil cũng như các cơn gió lạnh để có thể khẳng định rằng giá đã thực sự có chiều hướng tăng trở lại hay chưa ? tuy nhiên HĐ tin rằng tuần này giá sẽ có biến động tăng ./.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết