Tin thị trường cà phê cuối phiên 15/04/2008

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Các Nguồn Quỹ đầu cơ sau những ngày vắng bóng phiên qua đã trở lại thị trường hỗ trợ các hàng hoá như Càphê, Vàng và Dầu Thô đều tăng cao.
Giá mở cưả thử laị mức sàn T7 2247$ lần cuối để xây dựng đi lên và đóng cửa mạnh 60Usd ở mức 2328$.
Thêm vào đó NY kết thúc tăng mạnh trên 2.5cent làm sung lực tiềm tàng cho LonDon mở cửa phiên sau khá mạnh.

Phiên qua, một số Nhà đầu cơ mua tiếp tục chạy hàng từ tháng 5 sang tháng 7. Tâm lý hàng tồn tháng 5 hiện nay còn làm nhiều Nhà giao dịch lo ngại khi các Nguồn quỹ lại tiến hành chuyển về các tháng xa hơn như tháng 7 và tháng 9.

Giá cà phê giao dịch trên sàn NewYork phiên qua đóng cửa ở mức cao khi Nguồn quỹ phiên qua đã quay trở lại tham gia vào hàng hóa. 😎 Hiện nay giá vẫn đang muốn bật tăng cao hơn, thêm vào đó tác động của giá cà phê trên LonDon đã cuốn thị trường đi lên mạnh hơn. Lượng tồn kho của thị trường cà phê NY tăng 61,674 bao đạt mức 5,87 triệu bao.

Tại Brazil mùa đông cũng không còn xa, vì thế các cơn gió lạnh đã bắt đầu thổi vào vùng trồng càphê tại Brazil nhưng không mang theo hơi lạnh mà là các cơn mưa làm các vùng tại Brazil có được lượng mưa rất lớn vào các ngày tới.

Vào tháng 10 vừa qua khi Brazil lượng mưa đến trễ , Các nhà phân tích đã dự kiến sản lượng giảm 10%, nhưng sau đó lượng mưa tốt và chăm sóc đầu tư phân bón nhiều đã giúp sản lượng thuận lợi hơn và dự kiến ở mức 48->55 triệu bao. Tại một số vùng trồng càphê Robusta vụ mùa thường đến sớm hơn các vùng trồng càphê Arabica khoảng 2 tháng.

Tóm lại: Giá càphê LonDon đã tìm được đáy do hàng giao tháng 7 ở mức 2180$, thị trường đang xây dựng để đi lên. Hôm qua giá đã quay về lại mức 2247$ lần cuối để đi lên lâu dài. Hướng giá lúc này tháng 7 vượt 2387$ để xác định chu kỳ tăng bền vững. Nguồn quỹ đã đạp đổ thị trường từ mức 2815$ xuống đến này và không quan tâm đến chu kỳ cung cầu. Điều này cho thấy Họ có thể cho giá xuống đáy và cũng có thể đẩy lên đỉnh./

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết