Tin giữa phiên 16/04: Nguồn quỹ đổ tiền vào hàng hóa

Giá Dầu thô hôm nay tăng cao ghi dấu ấn trên biểu đồ khi vượt ngưỡng 114.53$ nhưng đã giảm vào giữa phiên. Điều đó giúp giá càphê tăng cao thêm và đồng Đôla giảm mạnh tác động thị trường hàng hóa tăng.

Giá cà phê LD cũng tăng mạnh sau đợt gỉam sấm chớp bởi sự khủng hoảng bất ngờ của Tín dụng Mỹ đã làm nhiều công ty bán ồ ạt đẩy giá xuống vưà qua. Hôm nay, Nguồn Quỹ tiếp tục đang quay trở laị thị trường và Họ mua hàng hóa. Thêm vào các Nhà rang xay cũng mua bù thiếu.

Việt Nam năm nay có những trận bão Typhoons cuối vụ khá trễ do  ảnh hưởng của các trận mưa lũ cuối năm đến trễ, dự báo cường độ nguy hại hơn năm trước. Một năm VN có từ 10->14 cơn bão và năm nay cơn Bão đâù tiên Đang thôỉ về Phiá biển Trung Quốc gíap khu vực miền trung VN.

Theo tin khí tượng Viêt Nam đưa tin thì các Nhà đâù cơ có thể đâỷ giá trước vụ đạt đỉnh hay không chưa biết nhưng các cơn bão có thể gây bất lợi cho việc thu hoạch cà phê Viêt Nam. Viện Nam dự kiến vụ tới sản lượng tăng 30% nhưng chưa có thống kê từ Chính phủ. :lol:

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

79