Tin giữa phiên 16/04: Nguồn quỹ đổ tiền vào hàng hóa

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá Dầu thô hôm nay tăng cao ghi dấu ấn trên biểu đồ khi vượt ngưỡng 114.53$ nhưng đã giảm vào giữa phiên. Điều đó giúp giá càphê tăng cao thêm và đồng Đôla giảm mạnh tác động thị trường hàng hóa tăng.

Giá cà phê LD cũng tăng mạnh sau đợt gỉam sấm chớp bởi sự khủng hoảng bất ngờ cuả Tín dụng Mỹ đã làm nhiêù công ty bán ồ ạt đâỷ giá xuống vưà qua. Hôm nay, Nguồn Quỹ tiếp tục đang quay trở laị thị trường và Họ mua hàng hóa. Thêm vào các Nhà rang xay cũng mua bù thiếu.

Việt Nam năm nay có những trận bão Typhoons cuối vụ khá trễ do  ảnh hưởng của các trận mưa lũ cuối năm đến trễ, dự báo cường độ nguy hại hơn năm trước. Một năm VN có từ 10->14 cơn bão và năm nay cơn Bão đâù tiên Đang thôỉ về Phiá biển Trung Quốc gíap khu vực miền trung VN.

Theo tin khí tượng Viêt Nam đưa tin thì các Nhà đâù cơ có thể đâỷ giá trước vụ đạt đỉnh hay không chưa biết nhưng các cơn bão có thể gây bất lợi cho việc thu hoạch cà phê Viêt Nam. Viện Nam dự kiến vụ tới sản lượng tăng 30% nhưng chưa có thống kê từ Chính phủ. 😆

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết