Tin thị trường cà phê giữa phiên 31-03-2008: NewYork và London biến động mạnh

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin cà phê giữa phiên 31-03-2008

Nguyễn Thịnh lúc 21h57′

Với bao dự tính trong đầu sau những ngày nghĩ dài hơi, giới đầu tư lại bắt đầu gây sóng gió trên đấu trường  LIFFE và NYBOT ICE, mời bà con xem điểm tin thị trường cà phê giữa phiên 31-03-2008


Giá cà phê LonDon giảm nhẹ do một số Nhà đầu cơ bán và nguồn quỹ bán nối đuôi để kiếm lãi.  Hầu hết số lô giao dịch đều do các Nguồn Quỹ, còn thương gia đứng ngoài không tham gia. Giao dịch hàng thật vẫn không đưa ra thị trường nhiều. Biên độ giao động hiện nay trong khung 2200->2400$ cho tháng 5 trong kỳ hạn ngắn.

Các Nguồn quỹ xây dựng vị thế ở các tháng nhưng họ không tiết lộ bí mật này. Lượng hàng từ các nước như VN , Inđô bán ra nhưng giao dịch rất chậm chạp do các khách mua chờ giá thấp hơn mới mua.

Giá vẫn giao dịch trong biên độ 2230->2250 phiên trước khi nào vượt ra khung này mới có chuyện lớn. Cục diện gía lúc này rất khó thay đổi khi nguồn quỹ vẫn tiếp tục trên thị trường. Tâm lý người giao dịch lúc này tưởng chừng như giá đang ở khúc dễ rớt mạnh.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết