Thị trường cà phê: -Nghĩ lễ Phục Sinh, một lượng lớn được bán ra.

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Bình luận giữa phiên 20/03.

Giao động trong biên độ lớn nhất trong các phiên với mức giao động 2208->2554 chênh lệch 246Usd.

Phiên nay là phiên cuối cùng để chuẩn bị nghĩ lễ Phục Sinh của Người Châu Âu vì thế một lượng hàng lớn được bán ra cho an tâm. Giải thích về hiện tượng chênh lệch giữa tháng 5 và tháng 7 là do một số Người buôn bán chênh lệch giữa 2 tháng này. Khi Nguồn quỹ đàu cơ tiến hành bán thanh lý 1 số lượng hàng lớn làm số lô giao dịch hôm nay rất nhiều.

Hôm nay sàn chứng kháon Chicago lại bình luận về càphê thị trường NY:
Giá NY đã giảm mạnh vào vài phiên qua khi sức bán đã thiêu rụi biên độ tăng. Giá đã chạm mức thấp nhất 125.85 cent mà tháng 11/2007 đã chạm phải. Tuy nhiên việc bán ” đại hạ giá” ( sell-off) đã bị chi phối bởi các tập đoàn tài chính Nước ngoài bán thanh lý các loại hàng hoá khác nhau đẩy giá caphê xuống thấp.

Lúc này trên biểu đồ tuần và tháng, giá đã xâm phạm và nguy hiểm trên biểu đồ ngày và tuần, điều này do các Nguồn quỹ đầu cơ điều khiển. Các Nguồn quỹ đầu cơ tung tin “vắt” các tháng gần để tiến hành bán thanh lý các lượng hàng của Họ ở mức giá cao.

Giá NY đã xuyên qua mức 130.00 cent dưới đường trung bình di động 200 ngày, làm biên độ giá lúc này rất tiêu cực. Điều đó làm giá càphê rất yếu khi mức giá sàn 118.00-> 126.00 làm nhiều Người phải quan tâm. Họ cũng khuyên các Thương gia nên quan tâm đến thị trường dầu thô đang trong đợt giảm rất rắc rối với biên độ giao động xuống như hình ” chữ V ngược” hiện nay.

Tại mức giá NY hiện nay rất khó nói giá nào là mức giá thực sự cho NY khi biên độ giảm vẫn đang thống trị. Điều này làm giá càphê NY rất khó có khả năng hồi lại ngay đuợc trong thời gian ngắn.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết