Uống cà phê và tập thể dục chống bệnh ung thư da

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Theo kết quả nghiên cứu đối với chuột cho thấy uống một liều lượng từ thấp đến vừa phải chất caffeine (tương đương một, hoặc hai cốc cà phê) hàng ngày, kết hợp với tập thể dục có thể tốt cho sức khỏe và ngăn chặn sự tàn phá da do tác động của các tia cực tím (UVB) từ Mặt Trời.

Caffeine và thể dục kết hợp với nhau có vẻ tiêu diệt được những tế bào ung thư có các DNA bị tia UVB phá hủy.

Ung thư da là một trong những bệnh ung thư phổ biến tại Anh và đang ngày càng lan rộng, với số người mắc bệnh tại nước này tăng gấp đôi trong 20 năm qua. Mỗi năm tại Anh có hơn 65.000 trường hợp mới mắc ung thư da không có khối u ác tính và hơn 8.000 trường hợp mới bị ung thư da có u ác tính.

Ung thư da không có u ác tính hầu như có thể chữa được nếu phát hiện sớm. Mỗi năm có khoảng 1.800 trường hợp ung thư da ác tính tại Anh bị tử vong.

Tại Anh, có 80% số người lớn uống cà phê hàng tuần. Cà phê không phải là đồ uống duy nhất có chứa caffeine, nhưng là chất chứa nhiều caffeine nhất trong các loại đồ uống.

Những người huyết áp cao, phụ nữ có thai được khuyên hạn chế uống caffeine. Một nghiên cứu trước đây cũng phát hiện cà phê có thể giảm nguy cơ phát triển sỏi mật, sỏi thận và ung thư ruột.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết