Trà, cà phê giảm nguy cơ ung thư não?

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

ca-phe-suc-khoeChỉ cần uống nửa tách cà phê hay trà mỗi ngày có thể giảm 34% nguy cơ bị u thần kinh đệm. Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ thuộc Trường ĐH Brown (Rhode Island), vừa được đăng trên tạp chí chuyên ngành dinh dưỡng lâm sàng.

Các nhà khoa học tiến hành phân tích dữ liệu sức khỏe của hơn 410.000 người trong một điều tra về dinh dưỡng và ung thư kéo dài gần chín năm tại chín quốc gia. Những người tham gia nghiên cứu được phỏng vấn về thói quen ăn uống, trong đó có lượng cà phê hay trà họ sử dụng.

Kết quả cho thấy những người uống khoảng 100ml trà hay cà phê/ngày có thể giảm nguy cơ u thần kinh đệm, nhất là ở nam giới.

Tuy nghiên cứu không đưa ra được lý giải cho mối tương quan này, nhưng các nhà khoa học cho rằng có thể do tác dụng của các chất chống oxy hóa trong trà và cà phê đã được chứng minh hữu ích với bệnh Parkinson và ung thư gan.

Theo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết