Tin tức thị trường cà phê cuối phiên ngày 27/11

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin thị trường London.
Giá kỳ hạn London đóng cửa tăng, lượng volume giao dịch rất ít một ngày giao dịch khá tĩnh lặng và buồn chán.

Nông dân Việt nam vẫn chưa chịu bán ra mạnh, 1 điều thường thấy hàng năm , tuy nhiên ngân hàng Fortis nhận định: Không có sức bán của nông dân từ Việt Nam nhưng hiện nay Họ đang gặp rắc rối về tài chính, vì thế tiến lên hoặc tháo lui đều lưỡng lự.

Các khoản tín dụng thắt chặt, điều đó giải thích tình trạng lạm phát của Việt nam cao. Với tình trạng hiện nay rất khó khăn cho các Nông dân và các Nhà xuất khẩu Việt Nam tồn trữ hàng và phải bán ra mạnh, tuy nhiên đó là chuyện sau đó còn lúc này lượng bán ra từ Việt Nam vẫn khá hạn chết   .Giá tăng nhưng hầu như chỉ 1 mình Liffe tăng trong khi Brazil ( cũng còn giao dịch) không tăng và dollars cũng như dầu thôi bình giá , có vẻ như các quỹ đã lạm dụng việc chỉ còn Liffe hoạt động nên đã đẩy giá lên.

Các quan sát kĩ thuật đều liên tục có cảnh báo: nếu giá không thể tăng “ dồn dập” và kéo dài để thoát ra khỏi khu vực 2046 và 2060 thì thị trường sẽ đối mặt với nguy cơ hiệu chỉnh giá đi xuống lại tuy nhiên trước khi giá điều chỉnh sẽ có phiên giá “ đi ngang” và đó được xem như 1 dấu hiệu. Theo thông tin khác thì  Nhà rang xay lớn tại Đức cắt giảm kinh doanh 50% tại Anh Quốc do tình hình tài chính thế giới cũng làm giá giảm sức tăng tuy nhiên vì là hệ thống toàn cầu nên việc cắt giảm này cũng chỉ là 1 cách điều chỉnh cân bằng tài chánh mà thôi.

Các kĩ thuật đều xác định mục tiêu trước mắt sẽ là đích nhắm 2075 nhưng song song với ngưỡng tăng giá này thị trường vẫn đối diện với việc bán quá mức. Ước volume giao dịch đạt 4,362 lots( 10 tấn ước đạt 2,580 lots)

Tin thị trường Newyork
Thị trường đóng cửa nghỉ lễ tạ ơn

Bình luận
Có lẽ chúng ta phải chờ NY mở cửa trở lại để xác định xu hướng thị trường , lúc này thị trường rất giống kịch bản của tháng 10 trước đây , tuy nhiên sức tăng của liffe có được “dồn dập” và mang tính bứt phá hay không vẫn còn fải chờ “ sức tăng hướng dẫn ‘ của NY , theo chúng tôi chiều hướng NY sẽ quyết định chiều hướng chung của 2 thị trường

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Chuc mung y5cafe quay tro lai phuc vu thong tin cafe mien phi.

  2. Giá cà phê lại tăng lên nhẹ. Tôi nghĩ rằng giá cà phê như vậy là ổn định. Cảm ơn y5cafe đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bà con nông dân chúng tôi

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết