Cà phê: -Sức Bán Mạnh Tại Nội Địa Việt Nam

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá càphê NY tăng một phần do tác động của các Nhà Rang xay lớn nhất tại Mỹ Folgers tăng giá bán lẻ lên. Ngay khi đó trên LonDon một số Người chốt bảo hiểm đã làm giá hạn chế tăng.

Trên thị trường càphê LonDon  một số Nguồn quỹ tiếp tục đổ thêm tiền vào. Vì thế giá về phiên nay dường như khá vững chừng nào Nguồn quỹ còn cầm lượng lớn hợp đồng mua trước bán sau.

Tại thị trường Việt Nam nông dân đồng ý bán ra do cần tiền mặt khi giá ở ngưỡng 40,000 đồng/kg. Rất nhiều nông dân bắt đầu bán ra số lượng nhiều hàng tồn kho. Các Công ty Việt Nam mua lượng hàng rất lớn trong những ngày gần đây làm các ngân hàng Việt Nam phải hạn chế hạn mức tín dụng đối với các Nhà xuất khẩu càphê.

Kể từ 10/2007 đến 29/02/2008 Việt Nam xuất khẩu 520,000 tấn. Việt Nam chiếm 14% tỉ lệ càphê thế giới và chiếm 35% lượng Robusta thế giới.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết