Tin thị trường cà phê cuối phiên giao dịch 10/11

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin thị trường London
Kết thúc phiên giao dịch ngày 11/11 giá kỳ hạn tháng 01/09 tăng +60usd giữ mức 1800usd/ tấn.
Tổng khối lượng giao dịch đạt 8,916 lots.

Thị trường giao dịch tăng  trong suốt phiên giao dịch ngày hôm qua với tác động đến từ “gói kích thích” kinh tế của Trung Quốc ( Nhà nước chi gần 550 Tỷ USD hỗ trợ thị trường ), các môi giới cho biết thị trường vẫn hoàn toàn thiếu các tin cơ bản do đó thị trường có thể hôm nay tăng khá nhưng ngay ngày mai giá có thể đổ nhào.

Các quan sát cho thấy các quỹ vẫn đang chờ những tín hiệu rõ ràng hơn về thị trường tài chính thế giới , ít nhất họ cũng đang mong chờ 1 chiều hướng , Lúc này các chỉ số kĩ thuật cho thấy thị trường vẫn đang nằm trong khoảng trung tính cần vượt qua 1920/1948 mới có thể xác nhận xu hướng lên. Đóng cửa dưới 1722 sẽ đưa giá về 1688/1638. Đóng cửa dưới 1638 sẽ đưa giá xuống 1581.Your browser may not support display of this image.

Tin thị trường Newyork
Kết thúc phiên giao dịch ngày 11/11 giá kỳ hạn tháng 12/08 tăng +0.70cent giữ mức 112.80cent/lb.
Tổng khối lượng giao dịch đạt 33,278 lots

Giá đóng cửa tăng, tuy nhiên trong suốt phiên giá chỉ tăng theo kiểu “lừ đừ”. Các tác động đều đến từ bên ngoài thị trường .vào giữa phiên giá mới bắt đầu có dấu hiệu tăng nhẹ vững khi các chỉ số từ thị trường chứng khoán Mỹ và Dầu thô giảm  và giá đã giữ được ngưỡng “ tăng nhẹ” cho đến khi kết thúc phiên Cùng lúc đó, giá trị dollar tăng so các loại tiền tệ lớn khác.

Theo các quan sát thì chính gói cứu trợ của chính phủ Trung Quốc đã làm gia tăng niềm tin và gia tăng chỉ số tiêu thụ trong tương lai và kích thích giá đi lên , các thương gia còn khẳng định  :thật sự không có gì mới trên cơ bản về cung và cầu cho cà phê- rõ ràng thị trường cần có 1 tác động mạnh hơn để xác định chiều hướng giá trong lúc này ,các hợp đồng chuyển tháng vẫn tiếp tục được chú trọng, hợp đồng tháng 12 được chuyển sang kì hạn xa hơn là tháng 3.

Khí hậu tại các vùng cà phê Brazil lúc này là rất tốt và không tiềm ẩn bất cứ nguy cơ nào cho mùa vụ .Giá tháng mười hai tìm thấy hỗ trợ tại $ 1,1240, 1,1200 $, $ 1,1250 và $ 1,1100, với mức đối kháng từ $ 1,1350, 1,1400 $, $ 1,1450, 1,1500 $, $ 1,1550 và $ 1,1600.Thị trường vẫn nằm trong vùng trung tính .Cần vượt qua 118.50/121.10/123.50 mới có thể xác nhận xu hướng xuống tạm chấm dứt.

Tổng hợp của Y5cafe
Theo thương nhân cho biết giá cà phê châu Á đã tăng, nhờ thiếu khối lượng xuất khẩu của Inđônêsia và mưa trút xuống ở Việt Nam làm giảm nguồn cung. Một thương nhân tại Việt Nam cho biết không có nhiều chuyến hàng từ Indônêsia được giao trong tuần qua, do cà phê nhân đã được “giữ” bởi các ngân hàng tại các kho lưu trữ.

Cà phê nhân của Inđônêsia có thể sẽ khó có mặt trên các thị trường. Thương nhân ước tính ít nhất 30.000 tấn robusta đã bị giữ tại các kho dự trữ bởi các ngân hàng do các hợp đồng này là hợp đồng vay và sau cú “ sụt giảm “ vừa qua các chủ hàng đã không còn tiếp để đóng bù lấp vào khoản kí quỹ thiếu hụt nên việc kiểm soát các lô hàng này thuộc về các ngân hàng .

Một thương nhân khác ở Việt Nam cho biết một số thương nhân Việt Nam cũng đã “ hỗ trợ” các thương nhân khi bán cho thương nhân 1 số lô hàng nhằm bù thiếu vào lượng hàng hụt đi từ indo( đó là lí do mà tại sao giá trừ lùi giao ngay lại tốt như vậy ).

Lúc này chúng tôi không có bình luận nào về thị trường và vẫn tin răng khung giá được thiết lập vào thứ 2 tuần trước vẫn sẽ được củng cố và giữ vững cho đến 18 tháng 11 này.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Thảo luận (6 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Đỡ lo được chút ít… 😯

  2. ..đường dài mịt mờ ,chân đi chầm chậm 😈

  3. 🙁 :phía trước là bóng đêm nhưng qua khỏi co thể là ánh sáng nhưng cung co thể là bóng đêm còn mịt mờ hơn…

  4. Thật là hồi hộp quá. Giá cả cứ tăng rồi lại giảm như thế này thật là đáng lo phải không các bác. Oi, tương lai thật mịt mù, ta không thể đoán trước được điều gì. Nhưng mà tôi nghĩ đến mùa chắc cafe cũng không giảm lắm đâu.

  5. toan comend kieu chi ko ah,biet gi thi noi cho ba con cung huong ung,ko biet thi thoi,noi vay ai ma chang noi duoc,tom lai la den thang 12 gia xe len hay xuong,va len xuong bao nhieu.

  6. @ mela : nếu biết trước được là lên hay xuống bao nhiêu thì…khối người giàu sụ rồi :mrgreen:

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết