Thông báo hoàn thành việc nâng cấp bảng giá trực tuyến.

Xin kính chào toàn thể quý bà con,

Thời gian qua trên Y5cafe có một số thay đổi, bổ sung .. ví dụ như chúng ta đã có thêm được một số bảng giá:

Và cái quan trọng nhất đó là Y5cafe đã nâng cấp được bảng giá trực tuyến, với diện mạo mới hoàn toàn cùng với những tính năng cải tiến hy vọng sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu của bà con.

Hôm nay Thịnh còi xin trả lời một số câu hỏi mà bà con đã gửi tới Y5Cafe:

– Một số bà con thắc mắc là tại sao không có đồ thị, biểu đồ biểu diễn xu hướng thị trường, xin thưa với bà con thế này: Y5cafe do mỗi mình Thịnh còi phụ trách kỹ thuật cho nên vẫn còn một số hạng mục chưa hoàn thiện, nhưng vẫn xin hứa với bà con rằng sẽ có đồ thị.

– Vấn đề tiếp theo là giá nội địa và giá trừ lùi, hiện tại Y5cafe vẫn đang cung cấp bảng giá cà phê nội địa, bà con có thể thấy ngay ở ngoài trang chủ, còn giá trừ lùi đây là mức giá được thỏa thuận giữa bên mua và bên bán nên có thể sẽ không được chính xác khi Y5cafe tự đưa ra giá được, nhưng…. Y5cafe sẽ cố gắng tham khảo thêm một số công ty xuất nhập khẩu cà phê để có thể đưa ra một mức giá tham khảo vào thời gian tới.

– Vấn đề cuối cùng và cũng là vấn đề được nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhất vẫn là tình trạng sức khỏe của bảng giá, thưa bà con thực sự thì bảng giá trực tuyến hiện nay trên Y5cafe tương đối khó theo dõi bởi cách trình bày hơi khác với tất cả những cái bảng giá mà bà con đã từng thấy từ trước tới giờ, nhưng Thịnh còi cam đoan rằng bà con sẽ yên mến nó khi bà con có thêm thời gian để thích nghi.

Còn về nguồn gốc và độ chính xác cũng như sự kịp thời của bảng giá thì xin bà con cứ yên tâm, bảng giá trên Y5cafe mà sai thì chẳng có cái bảng giá cà phê trực tuyến nào ở VN đúng cả. Về tốc độ thì hiện tại tôi đang để trể 5s có nghĩa là sau 5 giây bảng giá sẽ cập nhật một lần.

Thời gian qua Thịnh có nhận được một số phản hồi của bà con với những từ ngữ không mấy lịch sự về bảng giá trực tuyến trên Y5cafe. Thịnh còi hiểu, Thịnh và toàn thể ban quản trị Y5cafe đã và đang cố gắng hết sức để thông tin của chúng tôi thực sự hữu ích đối với bà con.

Lời cuối cùng Thịnh thay mặt ban biên tập cám ơn bà con đã quan tâm và giành tình cảm đến với chúng tôi.

Chúc bà con sức khỏe, và có một vụ mùa bội thu.

Kính Mến !
Thịnh còi

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 1. pham xuan dai

  Chào buổi sáng A.Thịnh!
  Rất hoan nghênh a đã có ý tưởng cung cấp miễn phí cho bà con nông dân. Những thông tin rất hữu ích. Mong rằng Y5 sẽ duy trì và không vì một lý do nào đó mà to say bye bye?

 2. TRẦN VĂN PHONG

  :rất hữu ích cho bà con nông dân chúng tôi.Riêng cá nhântôi đã hơn 37 năm sống và gắn bó với cây cà phê nhờ có trang y5 của anh THỊNH mà chúng tôi đã có những quyết định kịp thời.Xin cám ơn anh Thịnh và toàn thểban biên tập, xin chúc sức khoẻ

 3. Phone

  Thịnh xem lại thông báo giá cà phê tại Lâm Đồng ngày 29/10/2008, ghi thiếu 1 số 0 rồi đó, sửa liền đi nhé, Cảm ơn!

 4. nguyenchidung72

  trước tiên xin được cảm ơn và nhiệt liệt hoan nghênh ỵ5cafe đã có những thay đổi tiến bộ. nhất là bảng giá trực tuyến hôm nay có giao diện đẹp. nội dung dễ hiểu. tôi la người làm trong nghành xuất khảu cafe, vì thế tôi thường xuyên đươc tiếp xúc với nhiều loại bàng giá khác nhau . nhưng xem ra cũng không hõn gì bảng giá của y5cafe.tôi chỉ có một đề nghị khi phân tích các yếu tố tăng. giảm của phiên giao dịch tới y5cafe cần tham chiếu nhiều hơn nữa các nhận định của các nhà phân tích cafe trên thế giới( nếu có thể được) để nhằm nâng cao hiệu qủa của y5cafe. thêm nữa là những bình luận của y5cafe hiện nay vẫn còn chậm, nên có sớm hơn một tý nữa. CHÚC Y5CAFE NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU MẾN. CHÚC THỊNH CÒI VÀ BAN BIÊN TẬP DÔI DÀO SỨC KHOẺ.CHÚC THÀNH CÔNG

 5. Cường

  anh Thinh em thấy ý tưởng cung cấp giá cả bà con rất hay. nhưng gia hơi mắc ah. neu anh cung cap re~ hon 1 chut thì em nghĩ sẽ dc. bà con mình ủng hộ nhiệt tình

Tin đã đăng

Tin mới nhất

82