Cà phê cho phái đẹp

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Đó là cà phê hòa tan Passiona- loại cà phê chuyên cho phái đẹp đầu tiên và duy nhất tại VN – do Trung Nguyên sáng tạo và nghiên cứu trong suốt 9 năm qua.

ca-phe-Passiona-trung-nguyen

Theo nghiên cứu của Công ty Nielsen, phụ nữ là đối tượng khách hàng chiếm hơn 50% dân số và tỉ lệ nữ giới uống cà phê tương đương nam giới, riêng đối với loại cà phê hòa tan, nữ giới chiếm 74%, cao hơn so với 54% ở nam giới.

Bên cạnh đó, xu hướng chuyên biệt sản phẩm theo giới tính, độ tuổi, sức khỏe đang hình thành ngày càng rõ nét. Đáp ứng nhu cầu này, cà phê hòa tan Passiona sử dụng đường ăn kiêng và có hàm lượng cafein phù hợp “gu” thưởng thức của phụ nữ; đồng thời bổ sung các dưỡng chất collagen, vitamin PP cùng các loại thảo mộc phương Đông quý hiếm tốt cho sức khỏe và làn da.

Cà phê hòa tan Passiona được đóng gói dạng stick có trọng lượng 16g/ gói và 14 gói/ hộp, được phân phối rộng rãi tại tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Giá bán lẻ trên thị trường 32.000VNĐ/hộp

Theo Người Lao Động

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết