Tin thời tiết tại một số vùng ở Brazil và Indonesia

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin thời tiết Braxin

Tóm lược– Suốt 24 giờ qua, trời hầu như nắng ráo, nhiệt độ trung bình từ 20-28C.

Dự báo– Hôm nay, trời nắng ráo, nhiệt độ từ 21-28C. Tối nay trời không mưa, nhiệt độ từ 9-15C. Ngày mai, thời tiết không có gì thay đổi so với hôm nay. Nhìn chung từ thứ 7 tới thứ 2 trời hầu như nắng ráo, nhiệt độ trung bình gần như trên mức bình thường.

Viễn cảnh vụ mùa cà phê- với thời tiết hiện nay rất thích hợp việc thu hoạch Sao Paulo và Minas Gerais, Braxin. Dự báo sẽ không có thiệt hại thời tiết lạnh xuất hiện trong 7 ngày tới.

Tin thời tiết Indônêsia

Tóm lược– Trong ngày hôm qua, mưa rào và giông xảy ở các vùng tây bắc, chủ yếu ở phía bắc và tây Sumatra, lượng mưa trung bình từ 3-25 mm, nhiệt độ trung bình  từ 26-34C.

Dự báo– Hôm nay, mưa rào và giông xảy ra rải rác ở vùng tây bắc, lượng mưa từ 3-25mm, nhiệt độ từ 25-34C. Nếu bạn thấy đoạn văn bản này hiển thị có nghĩa là ai đó đã đánh cắp bài viết từ website thông tin thị trường cà phê http://www.y5cafe.infoTối nay trời có mưa rào, nhiệt độ ấm áp. Ngày mai, thời tiết tương tự như hôm nay. Nhìn chung, từ chủ nhật tới thứ 3 trời có mưa rào và giông xảy ra ở các vùng phái bắc và phía tây, nhiệt độ gần như bình thường.

Ảnh hưởng vụ mùa cà phê trong khu vực – Thời tiết khô ráo hơn xuất hiện ở các vùng cà phê ở phía nam của Inđônêsia, sẽ tốt cho vụ mùa ở đây.

Mưa rào xuất hiện trên diện rộng sẽ giúp nhiệt độ trở nên mát mẽ và thích hợp cho cây cà phê ở các vùng cà phê chính của miền nam Việt Nam.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết