Tin thời tiết tại một số vùng ở Brazil và Indonesia

Tin thời tiết Braxin

Tóm lược- Suốt 24 giờ qua, trời hầu như nắng ráo, nhiệt độ trung bình từ 20-28C.

Dự báo- Hôm nay, trời nắng ráo, nhiệt độ từ 21-28C. Tối nay trời không mưa, nhiệt độ từ 9-15C. Ngày mai, thời tiết không có gì thay đổi so với hôm nay. Nhìn chung từ thứ 7 tới thứ 2 trời hầu như nắng ráo, nhiệt độ trung bình gần như trên mức bình thường.

Viễn cảnh vụ mùa cà phê- với thời tiết hiện nay rất thích hợp việc thu hoạch Sao Paulo và Minas Gerais, Braxin. Dự báo sẽ không có thiệt hại thời tiết lạnh xuất hiện trong 7 ngày tới.

Tin thời tiết Indônêsia

Tóm lược- Trong ngày hôm qua, mưa rào và giông xảy ở các vùng tây bắc, chủ yếu ở phía bắc và tây Sumatra, lượng mưa trung bình từ 3-25 mm, nhiệt độ trung bình  từ 26-34C.

Dự báo- Hôm nay, mưa rào và giông xảy ra rải rác ở vùng tây bắc, lượng mưa từ 3-25mm, nhiệt độ từ 25-34C.  Tối nay trời có mưa rào, nhiệt độ ấm áp. Ngày mai, thời tiết tương tự như hôm nay. Nhìn chung, từ chủ nhật tới thứ 3 trời có mưa rào và giông xảy ra ở các vùng phái bắc và phía tây, nhiệt độ gần như bình thường.

Ảnh hưởng vụ mùa cà phê trong khu vực – Thời tiết khô ráo hơn xuất hiện ở các vùng cà phê ở phía nam của Inđônêsia, sẽ tốt cho vụ mùa ở đây.

Mưa rào xuất hiện trên diện rộng sẽ giúp nhiệt độ trở nên mát mẽ và thích hợp cho cây cà phê ở các vùng cà phê chính của miền nam Việt Nam.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

81