Theo Reuters: Thị trường đóng cửa với mức giá thấp nhất trong vòng 5 tuần qua (18/07/08

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

New York

Giá tháng 9, thị trường đóng cửa ở mức 137.65 cents, giảm 3.3 cents tương đương với 2.3%. Mức giá đóng cửa thấp nhất tính từ 13./6. Khoảng giao dịch của giá 136.8 cents đến 143.35.

Thị trường đóng cửa với mức giá thấp nhất trong vòng 5 tuần gần đây trong phiên giao dịch hôm thứ 5 do tâm lý lo sơ, bán tháo của các quỹ đầu cơ lây lan từ thị trường giao dịch đường và cacao. Giá rớt xuống, kích hoạt xuống lần lượt các mức bán chặn lỗ.

Các nhà đầu cơ bán ra cân bằng vị thế đã tác động thị trường vào cuối phiên. Sau khi chịu áp lực của thị trường cacao và đường, thị trường phá vỡ mức kích hoạt bán ra 138.1 cents (tháng 9)

Các tin tức khác liên quan

Chỉ số CRB tính chung cho 19 loại hàng hóa giao dịch kỳ hạn cũng rớt mạnh, giá dầu trượt xuống mức thấp nhất của nó trong vòng hơn 5 tuần qua trong tâm lí lo lắng về nguồn cầu giảm và tính không ổn định của giá mua bán các quyền chọn.

Sản lượng cà phê xuất khẩu tại Colombian (nước đứng thứ 3 thế giới về sản lượng )trong tháng 6 giảm xuống còn 886.000 bao, giảm so với 893.000 đạt được trong cùng kì năm ngoái.

Thời tiết Brazil: Không khí khô ráo vẫn tiếp tục duy trì tại các vùng trồng cà phê Brazil cho đến hết thứ 2, nhiệt độ ổn định xấp xỉ trên mức bình thường.

London

Giá tháng 9, thị trường đóng cửa ở mức USD/ton 2348, giảm USD 10. Khoảng giao dịch của giá từ USD 2342 đến USD 2380.

Sở dĩ giá cà phê Robusta trên LIFFE giao tháng 9 chỉ rớt USD 10 ít hơn mức độ rớt giá của Arabica trên NYBOT vì NYBOT chỉxuống sâu sau khi LIFFE đóng cửa.

Với tình hình hiện tại của sàn NY, Những người kinh doanh Robusta có rất ít thông tin để cân nhắc. Bất cứ động thái bán ồ ạt nào nếu xảy ra vào thị trường đầu phiên giao dịch tiếp thieo (ngày thứ 6 – hôm nay) là do hệ quả tất yếu của tình hình giá cả hàng hóa giao dịch đi xuống của phiên thứ 5 – hôm qua.

Thị trường cũng ghi nhận những lo lắng của những đối tượng kinh doanh trên thị trường London về lượng hàng cung bị thu hẹp từ nay cho đến vụ thu hoạch tiếp theo của Việt Nam nửa cuối tháng 10.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết