Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng tới

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Công ty cho biết, quán cafe sẽ được mở tại Thành phố Hồ Chí Minh với đối tác tập đoàn Hong Kong’s Maxim Group.

Xem thêm bài: >> Trung Nguyên và câu chuyện “Tấm ngân phiếu một triệu Bảng”

Starbucks, công ty cafe lớn nhất thế giới đang chuẩn bị để mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam trong tháng tới khi nó tiếp tục mở rộng hoạt động sang các nước ở châu Á.

Quán cà phê starbuck tại việt nam

Trong một tuyên bố, công ty cho biết, quán cafe sẽ được mở tại Thành phố Hồ Chí Minh với đối tác tập đoàn Hong Kong’s Maxim Group.

Starbucks đã bị tăng trưởng đình trệ tại Mỹ thúc đẩy nó mở hàng ngàn cửa hàng ở Trung Quốc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương . Việt Nam là nước sản xuất cà phê lớn thứ hai trên thế giới sau Brazil .

Starbucks đã được cơ cấu lại hoạt động kinh doanh của mình để tập trung vào khu vực Châu Á – Thái Bình Dương , thị trường tăng trưởng lớn nhất cho công ty .

Trước đây công ty cho biết rằng vào cuối năm 2013 , dự kiến sẽ có 1.000 cửa hàng ở Trung Quốc, 1000 tại Nhật Bản và 500 tại Hàn Quốc . V ào năm 2014, Trung Quốc sẽ trở thành thị trường lớn nhất của Starbucks bên ngoài nước Mỹ .

Trong tháng mười, Starbucks đã mở cửa hàng đầu tiên ở Ấn Độ trong quan hệ đối tác với Nước giải khát toàn cầu Tata . Giờ đây Starbucks đã trở thành tập đoàn cà phê hàng đầu thế giới với 17.800 cửa hiệu rải khắp 49 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Theo những tiết lộ từ Công ty Cushman & Wakefield Việt Nam (C&W), đơn vị phụ trách việc tìm kiếm mặt bằng cho Starbuck tại Việt Nam thì cửa hàng đầu tiên của Starbuck sẽ nằm ở vị trí không xa khách sạn New World (quận 1).

Theo Theo TTVN

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết