Giá vẫn quanh quẩn ở mức đã được dự đoán (18/06/08)

London

Tháng 9, giá Robusta đóng cửa ở múc $2264, tăng $40 trong khoảng giao dịch $2270 – $2207.

Giá nhảy vọt lên gần 2% trong phiên hôm qua, do sụ hỗ trợ bởi sự tăng trưởng của nhu cầu tiêu dùng, và do đồng USD yếu. Tuy nhiên, lượng dư cung toàn cầu có thể sẽ kìm hãm giá lại trong những ngày sắp tới.

Các loại hàng hóa giao dịch khác: dầu hỏa, cocoa, đường vững giá thúc đẩy giá cà phê. Giá vẫn đang quanh quẩn ở mức được dự đoán trước là $2300 tháng 9.

Đồng USD xuống giá so với đồng euro ngày hôm qua.

New York

Giá tháng 9, thị trường đóng cửa tại mức 141.75 (mức cao nhất kể từ ngày 21 tháng 5) tăng 3.05, khoảng giao dịch của giá 138.05 – 141.95.

Trong phiên, việc chuyển vị thế những hợp đồng tháng 7 sang tháng 9 trước ngày first notice day chiếm phần lớn khối lượng giao dịch.

Trong trường hợp thời tiết vẫn duy trì nhiệt độ ôn hòa tại Brazil, khuynh hướng lên của giá có thể bị hạn chế, xuất hiện nhu cầu bán vào thị trường.

Các tin tức khác liên quan

Thời tiết Brazil: Nhiệt độ được Somar dự báo là gần với mức đóng băng 2 đêm liên tục vừa qua tại các vùng nông trại phía Nam Brazil, nhưng không xuống đến ngưỡng nguy hiểm làm tổn hại cây cà phê.Độ ẩm thấp từ nay đến hết thứ 6, chỉ vài cơn mưa nhỏ từ thứ 7 – thứ 2. Không có dấu hiệu rét hại.

Colombia: điều kiện khí hậu thích hợp cho việc thu hoạch giữa vụ.

Ivory Coast: Mưa khắp phía Nam – khu vực trồng cà phê tốt cho sự phát triển của cà phê.

Indonesia: thời tiết khô ở vùng trồng cà phê, thuận lợi cho việc thu hoạch

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

77