Đưa bột đá vào bao phân bón NPK

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ngày 29-7, ông Phạm Đình Thi, Chi cục trưởng Chi cục QLTT tỉnh Phú Yên, cho biết theo kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm Phân tích và Kiểm nghiệm Bình Định, trong bao phân bón NPK thu được tại Công ty TNHH Xây dựng Toàn Mỹ (xã An Cư, huyện Tuy An – Phú Yên) là bột đá diatomit

Trước đó, ngày 30-5, Đội QLTT số 4 (Chi cục QLTT Phú Yên) phát hiện trong kho của Công ty TNHH Xây dựng Toàn Mỹ có 1.000 bao (loại 50 kg) mang nhãn hiệu phân bón NPK của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina.

Đại diện Công ty TNHH Xây dựng Toàn Mỹ thừa nhận bột đá diatomit do doanh nghiệp này nghiền, đóng bao để giao cho một đối tác ở TPHCM. Số bao bì mang nhãn hiệu phân bón NPK là do đối tác này cung cấp. Tuy nhiên, đến nay đối tác ở TPHCM vẫn chưa xác định được. Ông Thi khẳng định đây là hành vi làm giả nhãn hiệu. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Yên hoàn tất hồ sơ để xử lý.

Theo Người Lao Động

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết