Giá tăng bởi giới rang xay mua vào (11/06/08)

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

London

Tháng 9, thị trường đóng cửa tại mức 2195 tăng $37 tương ứng với 2.5%. Khoảng giao dịch của giá $2213 – $2151. Giá khởi sắc vì quỹ và các nhà đầu tư mua vào theo mức giá xuống hôm thứ 2.

Theo Coffee network: Giới rang xay khởi xướng việc mua vào và sau đó đã thúc đẩy việc mua vào của giới đầu cơ.

Trong ngắn hạn, mức giá thúc đẩy khuynh hướng lên:

Tháng 7: $2250, mục tiêu giá $2300

Tháng 9: $2200

New York

Tháng 7, thị trường đóng cửa tại mức 135.05, tăn 4.00 tương ứng với 3.1% lấy lại mức 3% giảm trong phiên giao dịch hôm thứ 2 do quỹ thanh lý mạnh vì tin tức thời tiết tại Brazil, khoảng giao động của giá trong phiên 130.85 – 135.85. Nguyên nhân chính là do khoảng tiền đầu tư nóng ngắn hạn được đổ vào thị trường, tuy nhiên giá vẫn còn bị khống chế bởi niên vụ thu họach lớn của Brazil đang đến gần.

Coffee trader nhận định rằng những người đầu tư trên thị trường cà phê hầu như đều đặt cược vào vụ thu họach tại Brazil. Tuy nhiên, lượng cà phê tồn kho thấp của Brazil cũng là một lí do đẩy giá lên.

Theo coffee network: Hiện giá trên thị trường New York vẫn còn nằm trong biên độ 130 – 140, tác động đồng đều bởi cả 2 chiều, ngày lên, ngày xuống. Và sẽ còn giữ biên độ này nếu không có những tin tức quan trọng tác động.

Tin tức liên quan

Tin thời tiết: DTN Meteorlogix dự báo thời tiết tại Brazil sẽ khô, mưa nhẹ trong vòng 7 ngày tới, nhiệt độ xấp xỉ mức bình thường. Thứ 2 nhiệt độ giảm dưới mức bình thường và dự đoán không có rét hại.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (3 ý kiến)Gửi ý kiến mới

 1. Chào tất cả mọi thành viên cua diễn đàn y5cafe. Tôi xin đề nghị anh Thịnh – người sáng lập diễn đàn này có thể cung cấp thêm 1 vài chi tiết liên quan đến hàng hoá – commodities khác để cho pà kon nắm rõ hơn về tình hình thị trường nông sản Việt nam.
  Công ty Dakman chúng tôi rất vui vì đã bik đuợc trang web này và hy vọng sẽ ngày càng đóng góp thêm cho pà kon nông dân những kiến thức trong hoạt động phân tích và mua bán caphê hàng ngày.

  Trân trọng kính chào.
  Nguyên
  Business Administrator
  Dak Man J.V Co
  Km7 National Roal 26, Tan Hoa Ward,
  Buon Ma Thuot City, Daklak province, SR Vietnam
  Tel:+84.500.823201 Fax:+84.500.823384
  Mob:+84.905.714.417
  Email: [email protected]
  Host mail: [email protected]
  Skype: robinnguyen-dakman

 2. Xin Chào anh Nguyên ,

  Đón chào anh đến trang nhà của chúng tôi , xin chúc cho công việc của anh thuận lợi .

  Như anh biết , chúng tôi cố gắng trong mức có thể để nhằm đưa đến bà con nông dân những thông tin , theo chúng tôi nghĩ là họ sẽ cần ,do đó chúng tôi rất cần các phản hồi từ những người đã xem site của chúng tôi , những ý kiến đóng góp này là rất quý trong quá trình chúng tôi hoàn thiện mình .

  Theo ý của anh thì chúng tôi cần đưa thêm nhưng thông tin về các mặt hàng khác ? chẳng hạn như ca- cao hay tiêu, bắp, cao su …? có phải ý anh là như vậy ? thật ra chúng tôi cũng đã tính đến phương án này ,nhưng thật tiếc sức người có hạn , hiện tại chúng tôi cố gắng làm tốt mảng cà phê , có thể trong thời gian tới chúng tôi sẽ triển khai thêm các mặt hàng trên nhưng chúng tôi cũng chưa thể hoạch định được thời gian có thể hoàn thành điều này .

  Chúng tôi chỉ hy vọng góp 1 chút công sức gọi là nhằm giúp người nông dân đỡ vất vả hơn trên cánh đồng của họ .

  Nhóm biên tập -Y5CAFE.COM

 3. nguyen van bao quoc 20:59 ngày 27/09/2008

  xin chao Nguyen.Minh moi biet ve dakman.xin cho minh biet so ve congty nha.Cong ty chi hoat dong trong viec kinh doanh cafe thoi a?cac anh co dua vao day ve quy trinh cham soc cay cafe khong vay

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết