Tin thị trường cà phê giữa phiên 30/04/2008.

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá Càphê Quan Tâm Lãi Suất Cắt Giảm?

Giá càphê LonDon tăng khi nguồn cung bán ra phiên nay bị thắt chặt do các nhà xuất khẩu Việt Nam cầm hàng lại hy vọng giá lên cao hơn.

Các nhà đầu cơ NewYork đang chờ đợi Cục dữ Trữ Liên bang Mỹ cắt giảm 0.25 điểm cho cuộc họp cuối phiên chiều nay tại NewYork. Nhưng các thương gia nhận định cuộc vận động ngừng cắt giảm lãi suất có khả năng không xẩy ra do Hoa Kỳ muốn vực dậy đồng usd.  Điều này chưa có thể kết luận vội vàng trước quyết định lớn lao này.

Giá cà phê NewYork mức hồi lại trên mức 50% từ 142.85 xuống đến 129.30   mức giá trên đã trên 50% là 136.05 nhưng đã không giữ được.

Theo ngân Hàng  Fortis (ông Trùm cà phê )nhận định nguồn Robusta sẽ thắt chặt cuối năm nay  đến đầu năm 2009. Ngay khi đó Diện tích Cà phê Việt Nam hiện nay có thể trên 600ha trong chiến lược trồng đất mớicủa chính phủ. Năm  2007  diệ tích của Việt Nam là 506,000 hecta.

Các nước XK càphê sẽ nghỉ lễ lao động vào ngày mai.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết