Uống cà phê hằng ngày giảm trừ ung thư

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ly cà phêMột tách cà phê buổi sáng không chỉ là sự khởi đầu tốt đẹp cho ngày mới mà còn là phương thức hữu hiệu giảm nguy cơ ung thư da, một nghiên cứu mới công bố ở Hội nghị quốc tế về phòng chống ung thư, Mỹ.

TS. Fengju Song, Trưởng nhóm nghiên cứu, thuộc Khoa Da liễu, Trường đại học Harvard cùng các cộng sự tiến hành thu thập dữ liệu của 73.000 phụ nữ và gần 40.000 nam giới. Sau 20 năm theo dõi kết quả, hơn 25.000 trường hợp mắc ung thư da được phát hiện, trong đó có 23.000 người mắc ung thư da biểu mô tế bào đáy, 2.000 người ung thư tế bào vảy và 741 khối u ác tính.

Các nhà khoa học thấy rằng phụ nữ uống hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày mắc ung thư da biểu mô tế bào đáy thấp hơn 20% so với phụ nữ uống ít hơn 1 tách cà phê/tháng.

Ở nam giới, tỷ lệ này giảm 9% nguy cơ so với những người uống ít hơn 1 tách/tháng. Các nghiên cứu trước đó cũng chỉ ra rằng, người uống cà phê có xu hướng giảm trừ được các căn bệnh ung thư khác như ung thư vú, tử cung, tiền liệt tuyến và ruột. Tuy nhiên, những ảnh hưởng có lợi trên lại không có tác dụng đối với những người uống cà phê không có chất caffein.

Theo Sức khỏe và Đời sống

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết