Đak Nông: Lao động hái cà phê gây án

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ngày 17-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đăk Nông cho biết: đơn vị đang triển khai lực lượng phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa khẩn trương truy bắt các đối tượng đến hái cà phê thuê rồi gây gổ đâm chết người tại huyện Đak Mil.

Tây nguyên cần rất nhiều nhân công thời vụ khi đến mùa thu hái cà phê

Trước đó, vào lúc 22 giờ ngày 15-11, tại quán cơm Thu Hồng, xã Thuận An, huyện Đak Mil xảy ra một vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên, làm một người chết và hai người bị thương nặng. Nạn nhân là Phan Đình Thiên, sinh năm 1990, trú tại huyện Đak Mil đã bị các đối tượng dùng dao đâm vào cổ dẫn đến tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Hai thanh niên khác là Nguyễn Vi Tín, sinh năm 1994 và Nguyễn Văn Hiên, sinh năm 1993, đều ngụ tại xã Thuận An, Huyện Đak Mil cũng bị đâm nhiều nhát vào người bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đak Lak.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong lúc ngồi uống rượu tại quán giữa nhóm thanh niên của Phan Đình Thiên và một nhóm thanh niên khác (khoảng 8 đối tượng là những thanh niên ở tỉnh Khánh Hoà lên huyện Đak Mil hái cà phê thuê) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa bàn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với các phòng nghiệp vụ đang điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng bỏ trốn.

Tây Nguyên nói chung, Đăk Nông nói riêng đang bước vào vụ thu hoạch cà phê 2011-2012, lao động các tỉnh, thành phố trong đến hái cà phê thuê rất đông. Bên cạnh những lao động chân chính, các loại tội phạm từ các nơi cũng đến lẩn trốn và tiếp tục gây án, gây nhiều bức xúc trong nhân dân và mất an ninh trật tự ở địa phương.

Theo Nhân Dân Online

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Anh chị ơi sao cafe xuống dữ vậy? giá thứ gì cũng cao mà giá cafe thế này thì lổ lắm.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết