Tin thị trường cà phê cuối phiên 21/04/2008

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá LonDon Và NewYork Tiếp Tục Giảm.

Giá cà phê LonDon giảm sau khi đạt mức cao 2391$ vào vài phiên trước đã xuất hiện sức bán trực lợi. Giá nằm dưới đường trung bình di động 9 ngày làm cho biên độ giảm tiêu cực hơn. Mặc dù đầu phiên tăng. Nhưng giá đã không cầm lại được sức tăng vì thiếu thông tin nền tảng trực tiếp. Biên độ giảm của LonDon càng ngày càng mạnh hơn.

Giá cà phê kỳ hạn NewYork một lượng lớn hàng tháng 5 đã gây sức ép trên thị trường phiên qua xuống làm giá NY xuống khu vực 132.00 Cent. Lúc này các Nhà Rang xay mua ở khu vực132.00 Cent. Giá cũng có thể bật tăng từ khu vực này.

Lượng hợp đồng mở ở mức 165,661 lô, ngay khi đó hợp đồng tháng 5 giảm 3,960 lô còn 24,130 lô. Trong khi tháng 7 lại tăng 2,518 lô đạt 88,526 lô. Như vậy là hợp đồng mở còn khá nhiều trong khi vào thời điểm này các Thương gia rất ít tham gia thị trường điều này cho thấy một số Nguồn quỹ vẫn tiến hành bán khống hoặc ở vị thế mua nhưng khả năng ở vị thế bán khống nhiều hơn khi chỉ số hàng hóa CRB 19 hàng hóa của Mỹ có tín hiệu đảo chiều giảm mạnh thì Họ tiến hành bán khống.

Tạ Brazil hiện nay vụ mùa bắt đầu vào thu hoạch tại một số vùng. Chính phủ Brazil sẽ đưa ra dự kiến sản lượng lần thứ 2 vào ngày 8/5. Lần thứ nhất họ đã đưa ra dự kiến sản lượng mức 42->44 triệu bao.

Tóm lại: Giá LonDon và NewYork nhìn góc độ kỹ thuật cứ nói xuống mà không xuống làm người giao dịch cảm thấy bình thường và quên đi giá có thể đổ thật. Vì lúc chúng ta chủ quan thì giá thường đổ về khu vực đáy thấp nhất. Sau khi giá rớt xuống mạnh từ ngày 20/03. Thì đã hồi lại không chỉ có càphê mà tất cả hàng hóa khác đều như vậy để lấy đf xuống sâu hơn./

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết