Thế giới tiêu thụ 135 triệu bao cà phê trong năm qua

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Theo Tổ chức cà phê thế giới (ICO), sản lượng cà phê thế giới tăng gần 8% đạt 133,6 triệu bao (60kg/bao) trong niên vụ cà phê 2010 – 2011. ICO cũng chính thức công bố con số về tiêu thụ cà phê năm 2010, cho thấy tăng ở cả các nước xuất lẫn nhập khẩu.

Tiêu thụ cà phê tại các nước xuất khẩu tăng lên 41,3 triệu bao trong năm 2010, so với 39,7 triệu bao trong năm 2009, trong khi tiêu thụ cà phê tại các nước nhập khẩu tăng lên 93,7 triệu bao, so với 92,3 triệu bao trong cùng kỳ năm trước.

ICO cho rằng nhu cầu cà phê sẽ tăng trong tương lai.

Theo ICO, “Triển vọng về nhu cầu cà phê đầy hứa hẹn, đặc biệt là sự phát triển của các thị trường có giới hạn tại các quốc gia tiêu thụ truyền thống và các nhà tiêu thụ mới tại các thị trường mới nổi và các quốc gia xuất khẩu”.

Tuy nhiên, theo ước tính của ICO, sản lượng cà phê trong niên vụ hiện tại sẽ giảm so với năm trước, chỉ đạt khoảng 130 triệu bao.

Theo Bộ Công Thương

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết