Bên ly cà phê cuộc sống nói gì: “Lời giới thiệu”

Từ rất lâu chuyện uống cà phê đã trở thành một trong những niềm vui tao nhã trong cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Nhiều thế kỷ trôi qua,cà phê vẫn mang lại sự kích thích giúp bạn tỉnh táo hơn,dù bạn đang ngồi ở một chân trời nào đi nữa.

Đây đó nơi những góc phố bạn dừng chân, một quán cà phê bình dân thường được biết đếnnhư một “đại học một ngàn” nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra dăm ba ngàn để gọi một ly cà phê và thêm một hai ngàn cho tờ báo.

Nơi đó, những người với tâm hồn ham học hỏi,những thi sĩ, doanh nhân, công nhân….đều có thể ngồi lại với nhau bàn luận dăm ba câu chuyện đông tây kim cổ qua từng giọt cà phê. Có lẽ quán cà phê là nơi bạn có thể tự do nhất để suy nghĩ và phát biểu.

Bên ly cà phê cuộc sống

Chính nhờ những lần tán gẫu với nhau bên ly cà phê mà nhiều người trong chúng tađã ngộ ra nhiều triết lý về cuộc sống, cách sống.Sự thanh nhàn, yên lặng và quân bìnhnhư đều ở đây, bên ly cà phê với bạn.

Chúng ta học được gì qua đó? Đơn giản là hưởng thụ giây phút ấy – có lẽ đó làmột nguyên tắc để hài lòng với cuộc sống chăng?

Bảy nguyên tắc trong tản mạn vè cà phê giúp cuộc sống bạn thêm phong phú, vui vẻvà đầy nhiệt huyết. Những ảnh hưởng tích cực,những chiến thuật thực tiễn và những ký năng tạo cảm hứng mà cuốn sách này mang lạiđếu nằm trong mục đích giúp bạn ý thức đầy đủ về cuộc sống đẻ sống trọn vẹn và cảm thấy yêu đời mỗi ngày khi thức dậy.

Nào, hãy thưởng thứ một ly cà phê đậm hương vị Y5 mà bạn yêu thích khi đọc cuốn sách này hay đọc lại cuốn sách này

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

84