Tin thị tường cà phê cuối phiên 27-03-2008: Sau cơn mưa trời lại sáng

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin thị tường cà phê cuối phiên 27-03-2008

1458495804-8233-price27-03-2006--3

“Sau cơn mua trời lại sáng”. Vào cuối phiên hôm qua, thị trường kỳ hạn LIFFE vượt lên mạnh mẽ với biên độ thay đổi dương +64$. Người anh em NY-BOT ICE cũng có sự chuyển mình khi dương +0.85cent cho kỳ hạn tháng 05-2008.

Có vẻ như chu kỳ “dìm xuống” của giới đầu tư đã bắt đầu chấm dứt, thay vào đó là chiêu bài “nâng lên” để bán chăng ?

Theo một số dự báo của “Hiệp hội cà phê, cacao VietNam (Vicofa)” thì giá cà phê sẽ tăng mạnh mẽ trong thời gian tới. Dự đoán vẫn là dự đoán, và với diễn biến của thị trường như hiện nay chúng ta có quyền hy vọng vào một tương lai gần tươi sáng hơn.

Phiên qua đã làm cho thị trường LONDON, NEWYORK, BRAZIL và cả Việt  Nam nóng lên, những chi tiết kịch tích có vẻ như được thêm mới. Giá kết thúc dương mạnh phiên qua sẽ làm thị trường trong nước sôi động hẳn lên, kịch bản mà nhà đầu tư soạn ra có vẻ như đã bắt nhịp vào guồng.

Thị trường xuất hiện một làn sóng mới, nơi mà kẻ biết tính toán sẽ là người chiến thắng.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (3 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. tôi nghĩ là giới đầu cơ có thể đang làm giá thôi chứ sản lượng cà phê của braxin năm nay khó dự đoán lắm .Sản lượng có thể sẽ rất cao khi đó giá thế giới sẽ được điều chỉnh sâu hơn bây giờ nhiều (đây là suy nghĩ của riêng tôi )

  2. Tình hình kinh tế toàn cầu đang diễn biến rất phức tạp, chúng ta khó có thể dự đoán được điều gì. Kinh doanh đòi hỏi phải có tính phán đoán, tuy nó mang tính chủ quan nhưng rất hiệu quả. Theo tôi sắp tới có thể giá cà phê sẽ nằm ở mức khoảng dưới 30000đồng/kg, khó có thể duy trì được mức giá cao mãi được như hiện nay. Sắp tới các nước Nam Phi sẽ thu hoạch, vấn đề giá cà phê thế giới giảm là tất yếu. Điều quan trọng là chúng ta phải biết chớp lấy thời cơ. Cơ hội sẽ vụt qua trong tíc tắc nên chúng ta cứ chần chừ do dự.

  3. Một lời nhận xét quá hay.

    Chúng ta cùng cám ơn bạn “Công Nghĩa” nào.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết