Giá Hạn Chế Tăng Trước Áp Lực Ngày Quyền Chọn

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin thị trường cà phê giữa phiên 26-03-2006

Nguyễn Thịnh lúc 10h49.


Giá càphê LD và NY sau khi tăng mạnh đầu phiên và đã hiệu chỉnh ngay trong phiên. Thêm vào đó sản lượng Brazil làm các nhà đầu cơ bán ép giá ở các tháng gần.

Giá trần T5 ở mức  2610$ và giá sàn là 2060$. Giá đang nằm dưới đường trung bình di động 10 ngày là 2496$ và 40 ngày là 2426$, chỉ khi nào giá vượt trên 2 đường trung bình di động này thì mới có tín hiệu mua.Hiện tại, các Nước  sản xuất như Việt Nam và Brazil bán rất ít. Tuần vừa qua, Nguồn quỹ đã bán thanh lý khoảng 23,000 lô hợp đồng mua khống, làm các Nhà giao dịch Việt Nam cầm hàng chưa bán được, vì thế Họ hy vọng mức giá hồi lại khá lớn. Hiện nay Nguồn quỹ còn cầm khoảng 44,000 lô trên LonDon và khoảng 50,000 lô trên NewYork. Lượng hợp đồng mở không giảm sút nhiều do có nhiều Nguồn quỹ tiến hành mở hợp đồng bán khống mới.

Trên thị trường LonDon và NY do tác động của ngày quyền chọn hết hạn vào 11/04 tới làm giá có phần yếu đi khi những Người ở vị thế mua hàng quyền chọn phải đóng hợp đồng trước ngày này.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Hy vọng sau cơn mua trời sẽ sáng.
    Không để bà con phải lo âu thấp thỏm lâu nữa. 🙂

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết