Bản tin thị trường cà phê ngày 26/4/2011

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê arbica tại New York hạ nhiệt trong phiên giao dịch đầu tiên sau Lễ Phục sinh.

Giá cà phê arabica đã thiết lập mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 1977 sau khi lần đầu tiên vượt ngưỡng tâm lý 3 USD/lb trong tuần trước.

Phiên hôm qua 25/4, giá giảm 1,55% xuống còn 292,70 cent/lb vào lúc đóng cửa bởi nhà đầu tư bán tháo khi đồng USD mạnh lên sau nhiều phiên giảm.

Nhà phân tích Rodrigo Costa của Newedge cho rằng hiện giá đang cách không quá xa so với mức cao 300,50 cent/lb thiết lập thứ Tư tuần trước, nó đang ở trên mức trung bình của 20, 50 và 100 ngày, vì thế giá sẽ có điều chỉnh giảm trước khi leo lên mức cao mới.

Ông Costa cho biết ông thực sự bất ngờ bởi thị trường đã tăng vượt những gì thể hiện trên đồ thị kỹ thuật. Các yếu tố cơ bản chính là đòn bẩy.

Nguồn cung cà phê arabica tại các nước sản xuất chủ chốt như Braxin và Colombia đã hỗ trợ cho thị trường thời gian qua và thời gian tới, cho dù Braxin sẽ vào vụ thu hoạch.

Thị trường London vẫn đóng cửa nghỉ lễ ngày 25/4 và sẽ mở cửa trở lại trong ngày hôm nay 26/4.

Y5Cafe (giacaphe.com)

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (4 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Hôm nay giá cà phê lại rồi vui quá. Chỗ tôi mấy bữa nay bị ép giá quá mua có 47,4 thôi. Chán mấy ông doanh nghiệp Việt Nam quá cứ như vậy làm ăn sao lâu dài nổi. Nghe nói doanh nghiệp nước ngoài sắp quay lại thu mua như vậy cho nông dân chúng ta đỡ bị ép giá.

  2. Yên tâm đi bà con cà fe còn tiếp tục lên giá

  3. Hi vọng cafe lên nữa, vật giá đang tăng qua trời mà. Nhưng nhà mình cũng bán hết rồi chỉ còn vài tạ nữa thôi. Buồn thiệt đó.

  4. Hổm rày mình cũng chẳng nghe thông tin gia cả cà phê gì cả , hồi chiều Ba mới gọi điện bảo lên mạng xem giá thử xem sao để Ba bán…. vui wa’ cà phê lại lên giá, nhà mình cũng còn được vài tấn….

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết