Bản tin thị trường cà phê cuối phiên 28/01

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

lì xìTin thị trường London
Giá kỳ hạn London giảm nhẹ dưới áp lực bán ra của các quỹ, thị trường London “đi theo” các diễn biến trên sàn NY .thị trường hàng hoá nói chung giảm mạnh.

Các Nhà xuất khẩu Việt Nam nghỉ Tết cổ truyền cho đến cuối tuần. Các giao dịch sẽ ổn định lại sau đầu tháng 2. Thị trường đóng cửa sát mức không đổi và lượng giao dịch cũng không nhiều.

Thị trường hầu như không có 1 tin cơ bản nào hướng dẫn thị trường ngoài việc giá tháng 1-5 tấn vẫn cao ngất ngưởng.

Tổng khối lượng giao dịch ước đạt 572 lots( 5 tấn)và 5,150 lots(10 tấn)

Tin thị trường Newyork
Giá đóng cửa giảm nhẹ vào giờ, các quỹ hàng đã bán ra tìm kiếm lợi nhuận cộng thêm vào đó là chỉ số hàng hóa CRB giảm mạnh cũng khiến cho thị trường không vững.

Tuy nhiên sức mua đã xuất hiện vào phiên 2 đã kéo thị trường không rớt sâu hơn. Các hợp đồng giao dịch trên tháng 3 đã không thể phá vỡ ngưỡng 1.2335 và do đó việc giá giảm trở lại như 1 dấu hiệu kĩ thuật đảo chiều không làm ngạc nhiên bất kì ai.

Tại Colombia giao dịch hàng thực  rất chậm chạp khi nguồn cung thắt chặt, ngay khi các Nhà rang xay đang rất cần nhưng các nhà xuất khẩu nước này chưa muốn bán với mức giá các Nhà rang xay đưa ra.

Các rang xay đã chuyển sang mua tại các Nước sản xuất khác như Rwanda, Uganda and Brundi và các Nước Trung Mỹ khác.

Một vài nhà Rang xay đang có kế hoạch mua tại Brazil hàng vụ mới 2009/10 giao tàu vào tháng 7 đến tháng 9 Các nhà xuất khẩu Colombia đang gặp rất nhiều khó khăn như thời tiết, việc giao hàng…kể từ vài tuần qua.

NY Ngay khi các Nhà rang xay đang tìm mua hàng chất lượng cao tại Brazil nhưng thiếu sức bán.  Giá tại Brazil đang cạnh tranh hơn so với các Nước sản xuất tại Trung Mỹ. ICE tháng ba tìm thấy hỗ trợ tại $ 1,2035, 1,2025 $, $ 1,20, $ 1,1990 và $ 1,1965, với các mức đối kháng tương ứng  tại $ 1,2340, 1,2350 $, $ 1,2365, 1,2380 $, $ 1,2390 và $ 1,24.

Tổng khối lượng giao dịch ước đạt 15,992 lots

Mừng xuân Kỹ Sửu – Kính chúc bà con mua may bán đắt .

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết