Bản tin thị trường cà phê ngày 27/01

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Bánh ChưngTin thị trường London
Giá kỳ hạn London đóng cửa   tăng  mạnh với các lệnh mua từ các quỹ, mức chênh lệch giữa tháng 1 -5 tấn  và tháng 3-10tấn đã lên tới 1 mức đáng chú ý: gần 600 USD/tấn, điều này chứng tõ sự “ hoành hoành “của các quỹ hàng trên sàn giao dịch, giá chạm mức cao nhất  của 8 tuần trở lại đây mặc dù lượng giao dịch vẫn chưa nhiều , Việt Nam vẫn còn “ chìm đắm’ trong tết cổ truyền của mình.

Các môi giới cho biết chính thị trường cổ phiếu và đồng dollars đã hỗ trợ tích cực diễn biến tăng trên sàn giao dịch. Mặc dù giá tăng nhưng đang ngạc nhiên là biên độ kĩ thuật của các kì hạn vẫn chưa thay đổi .Trên biểu đồ phức hợp thị trường đã bắt đầu cho thấy thị trường đang đi sâu vào “ vùng nóng” do đó chiều hướng đảo chiều cũng bắt đầu lấp ló.

Tổng khối lượng giao dịch ước đạt 2,100 lots( 5 tấn)và 5,370 lots(10 tấn)

Tin thị trường Newyork
Giá đóng cửa tăng bật lên với tác động đến từ 2 phí: đồng dollars giảm + thị trường cổ phiếu tăng và quan trọng hơn cả là các tác động đến từ trung mỹ  trong khi Vi ệt Nam đang “bận“ nghỉ tết

Theo hencorp thì chính các quỹ hàng “mua kĩ thuật“ đã đẩy giá tăng lên trong khi Liffe tạm thời vắng bóng sức giao hàng từ Việt Nam. Các giao dịch tại sàn vẫn “cảm thấy lo ngại” với sức tăng hiện nay và họ cho rằng cũng sẽ không ngạc nhiên nếu các phiên giao dịch sau đó giá lại giảm cũng bởi các “điều chỉnh” ở các quỹ.

Các rang xay cũng đang bắt đầu tìm kiếm các nguồn cung khác ngoài  các nước trung Mỹ nhằm bù đắp lại những “khó khăn kĩ thuật” mà khu vực này đang mắc phải ( tiền kí quỹ và việc giao hàng bị trễ ) ICE tháng ba tìm thấy hỗ trợ tại $ 1,1875, $ 1,1850, 1,1815 $, $ 1,18, $ 1,1790-$ 1,1785 và $ 1,1770, với  các mức đối kháng tương ứng tại $ 1,2250, 1,2275 $, $ 1,23, $ 1,2325 và $ 1,2335.

Tổng khối lượng giao dịch ước đạt 12,237 lots

Nhận định của Y5cafe
Rõ ràng thị trường lúc này vẫn thuộc về sức mạnh của các quỹ và trong “cuộc chiến này” các nhà xuất khẩu Việt Nam vẫn là các kẻ chầu rìa (như mọi khi).

Theo các tin tức mà chúng tôi có thì thị trường tăng rõ ràng là do sức mua kĩ thuật nên việc đảo chiều kĩ thuật cũng rất gần nhưng đáng mừng nhất lúc này là dù có đảo chiều đi xuống thì biên độ giảm cũng sẽ không nhiều và khả năng “đụng chạm“ đến giá hàng nội địa cũng sẽ không mạnh .

Mừng xuân Kỹ Sửu – Kính chúc quý bà con mua may bán đắt.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết