Nestle sẽ đầu tư 487 triệu USD vào dự án cà phê thế giới

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Việc đầu tư sẽ nhằm vào các nước sản xuất cà phê như Mexico, Việt Nam, Brasil, Colombia, Indonesia, Philipin và Trung Quốc.

Những hạt cà phê được lựa chọn kỹ càng

Nestle đã thông báo sẽ đầu tư 500 triệu fran Thụy Sỹ (487 triệu USD) vào một dự án để tạo ra một loại cà phê đặc biệt chất lượng cao cho các sản phẩm của họ.

Thương vụ Việt Nam – Tổng giám đốc Nestle Paul Bulcke đã phát biểu nêu rõ trong một cuộc họp báo tổ chức tại Mexico về dự án có tên gọi “Kế hoạch Nestle”. Dự án này sẽ cho phép Nestle đạt hiệu quả cao hơn trong mạng lưới phân phối các sản phẩm cà phê của công ty trên phạm vi toàn cầu.

Kế hoạch này nhằm hướng tới việc tạo ra một loại cà phê đặc biệt chất lượng cao, và sự đầu tư sẽ nhằm vào các nước sản xuất cà phê như Mexico, Việt Nam, Brasil, Colombia, Indonesia, Philipin và Trung Quốc.

Chương trình này dự kiến sẽ cung cấp 220 triệu cây cà phê giống cho năng suất cao và kháng cự tốt với các loại sâu bệnh, giúp cải thiện các giống cà phê hiện có, giúp tăng năng suất cà phê trên diện tích trồng trọt hiện hành và tăng thu nhập cho những người trồng cà phê. Ngoài ra dự án này cũng bao gồm cả việc hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà trồng trọt.

Tổng giám đốc Bulcke cho biết thêm, trong 5 năm tới Nestle sẽ tăng gấp đôi việc mua cà phê trực tiếp từ những người nông dân và các hiệp hội của họ, điều này sẽ cho phép công ty tăng số lượng nhập khẩu lên 180.000 tấn mỗi năm

Tổng số tiền đầu tư sẽ phân bổ làm 2 gói, trong đó 294 triệu USD dành cho loại cà phê để chế biến các sản phẩm “Nescafe”, số tiền còn lại dành cho các dòng sản phẩm Nespresso một loại cà phê cao cấp.

Theo CafeF

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết