Cà phê giúp sống lâu hơn

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Một cuộc nghiên cứu mới cho thấy việc uống một ly cà phê mỗi ngày có thể là bí quyết cho cuộc sống trường thọ của con người.

ly-ca-phe
Cà phê giúp tăng tuổi thọ con người

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Athens (Hy Lạp) phát hiện rằng việc uống cà phê giúp cải thiện sự co dãn của động mạch, từ đó có thể ngăn chặn bệnh tim. Cuộc nghiên cứu cũng cho thấy ngay cả những người bị cao huyết áp cũng trở nên khỏe mạnh hơn nếu uống một ly cà phê mỗi ngày.

Theo báo Daily Mail (Anh), đối tượng của cuộc nghiên cứu nói trên là tất cả người từ 65 đến 100 tuổi trên đảo Ikaria, được mệnh danh là “hòn đảo trường thọ” ở Hy Lạp. Cư dân ở đây có thói quen uống từ một đến 2 ly cà phê mỗi ngày.

Theo Người Lao Động

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (6 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Phải chăng đây là quy luật bù trừ của tạo hóa. Cafe làm tăng tuổi thọ, thuốc lá thì ngược lại cho nên mấy ai uống cafe mà không hút thuốc lá, cả 2 thứ đó cho ta biết thưởng thức sự thi vị của cuộc sống , phải không các bạn !

    • Cha Hòa thuận này không bỏ được thuốc lá nên nói bậy ! Tôi uống cà phê ngày 2 lần, hút dưới 10 điếu mà sắp đi rồi nè. Nhưng công nhận là cảm giác khi thưởng thức cả hai là tuyệt vời!

    • ” Không cần sống dai, chỉ cần sống có chất lượng” ( sống SƯỚNG)

    • Chắc cố nhà thơ Xuân Diệu sướng câu này của Hòa Thuận lắm đây!

  2. Đúng vậy: ” Uống cà phê mà không hút thuốc cũng giống như ăn trứng vịt luộc không chấm muối”. Biết vậy mà tớ cũng đành chia tay với thuốc lá thôi vì sức khỏe có hạn. Làm bạn với thuốc ngót nghét 30 năm, mới chia tay có 1 tuần thôi mà nhớ lắm…nhất là khi uống cà phê.

  3. “cà phê không thuốc thì như guốc không quai”, nói thế thôi chứ guốc không quai tôi vẫn đi được huống gì uống cà phê mà không thuốc lá. Hút thuốc lá có hại cho mình và nhất là có hại cho những người xuang quanh. Tôi đây hút thuốc lá được 10 năm thì bỏ vì không đủ tiền mua thuốc lá, phải quyết tâm bỏ thôi, ý chí của con người cao lắm, quyết cái gì là được cái đó.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết