Muốn tăng hưng phấn, hãy uống cà phê

Các nhà khoa học ĐH Tây Nam nước Mỹ, sau khi nghiên cứu trên chuột, đã đưa ra một kết luận: Cà phê làm tăng khả năng tình dục ở người, nhất là ở phụ nữ.

Hơn 100 con chuột cái được họ bổ sung một lượng nhỏ caffeine (có trong cà phê), đồng thời kiểm tra xem nó có tác dụng thế nào đối với tâm lý của chúng.

Kết quả cho thấy: Những con chuột được bổ sung caffeine đều có xu hướng lại tìm đến con đực ngay sau khi giao phối.

Trưởng nhóm nghiên cứu, tiến sĩ Fay Guarraci, cho biết:

Những con chuột trước khi tiến hành thí nghiệm này chưa từng bổ sung caffein bao giờ, do vậy đối với người, phản ứng này có thể chỉ xuất hiện ở những đối tượng không có thói quen hoặc rất ít khi uống cà phê.

Các nhà khoa học cho rằng, có thể cà phê đã làm thức tỉnh khu vực điều khiển ở não.

Như vậy, bên cạnh tác dụng mà trước đây người ta đã biết, như cà phê nóng làm tăng cường trí nhớ và giảm nguy cơ ung thư, cà phê còn có thêm một tác dụng nữa là làm tăng cường sự hoạt động ở vùng não có liên quan đến hoạt động tình dục.

Tuy nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó, nhiều nghiên cứu cũng cho rằng quá lạm dụng cà phê sẽ làm tăng các nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Vì vậy chúng ta cũng nên có những cách thưởng thưởng thức hợp lý để “tăng hưng phấn” trong chuyện ấy lại vừa bảo vệ quả tim của mình. :lol:

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

83