Muốn tăng hưng phấn, hãy uống cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Các nhà khoa học ĐH Tây Nam nước Mỹ, sau khi nghiên cứu trên chuột, đã đưa ra một kết luận: Cà phê làm tăng khả năng tình dục ở người, nhất là ở phụ nữ.

cà phê tốt cho ganHơn 100 con chuột cái được họ bổ sung một lượng nhỏ caffeine (có trong cà phê), đồng thời kiểm tra xem nó có tác dụng thế nào đối với tâm lý của chúng.

Kết quả cho thấy: Những con chuột được bổ sung caffeine đều có xu hướng lại tìm đến con đực ngay sau khi giao phối.

Trưởng nhóm nghiên cứu, tiến sĩ Fay Guarraci, cho biết:

Những con chuột trước khi tiến hành thí nghiệm này chưa từng bổ sung caffein bao giờ, do vậy đối với người, phản ứng này có thể chỉ xuất hiện ở những đối tượng không có thói quen hoặc rất ít khi uống cà phê.

Các nhà khoa học cho rằng, có thể cà phê đã làm thức tỉnh khu vực điều khiển ở não.

Như vậy, bên cạnh tác dụng mà trước đây người ta đã biết, như cà phê nóng làm tăng cường trí nhớ và giảm nguy cơ ung thư, cà phê còn có thêm một tác dụng nữa là làm tăng cường sự hoạt động ở vùng não có liên quan đến hoạt động tình dục.

Tuy nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó, nhiều nghiên cứu cũng cho rằng quá lạm dụng cà phê sẽ làm tăng các nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Vì vậy chúng ta cũng nên có những cách thưởng thưởng thức hợp lý để “tăng hưng phấn” trong chuyện ấy lại vừa bảo vệ quả tim của mình. 😆

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết