1-3 tách cà phê/ngày giảm được 24% nguy cơ mắc bệnh tim

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

ca-phe-suc-khoeMột ly cà phê vào mỗi bữa sáng không chỉ giúp đem lại tinh thần thư thái cho bạn mà còn có tác dụng ngừa được nhiều bệnh tật.

Các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) đã khảo sát 10 cuộc nghiên cứu về bệnh tim và nhận thấy uống cà phê có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Theo một cuộc nghiên cứu được thực hiện trên 27.000 người trong 15 năm, những ai uống 1-3 tách cà phê/ngày đã giảm được 24% nguy cơ mắc bệnh tim.

Cà phê còn giúp giảm nguy cơ  mắc bệnh ung thư vì theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, những ai thường xuyên uống 2 tách cà phê/ngày đã giảm được 50% nguy cơ mắc bệnh ung thư gan so với nhóm người không bao giờ uống cà phê. Ngoài ra, theo báo Independent, nhiều cuộc nghiên cứu còn cho thấy uống cà phê có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer (một dạng bệnh mất trí nhớ), bệnh Parkinson (bệnh liệt rung)…

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết