(6-1-2017) Bán ít không tạo đủ sức ép, giá cà phê nội địa vẫn xuống

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Hôm qua, khi giá arabica tăng tốt, giá trên sàn kỳ hạn robusta tại London vẫn rớt dù lượng bán ra không nhiều từ các nước sản xuất trong đó có cả nước xuất khẩu robusta số 1 thế giới là Việt Nam.

Hệ quả là sáng nay 6-1-2017 giá cà phê tại các nơi ở Tây nguyên giảm bớt 200 đồng/kg còn quanh mức 45.000 đồng/kg. Do thông tin mất mùa đang lan truyền trên thị trường, nhiều người tin rằng giá nội địa sẽ quay lại 45.500-45.800 đồng nay mai.

Trên sàn kỳ hạn, thường các quỹ đầu cơ thích chơi “lấn sân”, như ngày hôm qua, họ chẳng cần lưu ý đến yếu tố cung-cầu như thế nào và…thích mua là mua, muốn bán là bán.

Đóng cửa phiên giao dịch 5-1-2017, giá kỳ hạn robusta chốt 2154-11 USD và arabica 143.75+1.95 cts/lb.

Phạm Kỳ Anh

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Thời tiết như thế này có Cà phê đâu mà bán hỡi bà con các người. tôi mua đc 100 tấn cà phê giá 39 k của dân từ tháng trước đến nay k lấy đc vì dân phơi k khô. Đúng là người tính không bằng trời tính cho các Bà con ơi.. Sắp bể nợ vì Bứt hơi vì Cà phê rồi. giờ giá lên ngồi nhìn k làm gì đc . chắc thời tiết này rate6t1 thì lấy đc Cà phê đâu có mà nhậncủa dân. Tết nay túi không tiềntôi sẽ tính bài chạy nợ. tôi còn nợ ai thì đến lấy gấp nha. Bằng bò bể nợ.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết