Tin nóng phiên 29-11-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá kỳ hạn robusta chạy loạn xạ khó lường. Từ cuối tuần trước, đáng ra theo chiều giảm, rủi ro như chuông treo sợi tóc thì hôm qua đầu tuần bật lên nhanh và mạnh. Các quỹ đầu cơ thường tạo rung chuyển vài ngày để sang trang mới. Tuy nhiên, khung dao động hiện nay của London muốn thấy rõ đường tăng/giảm phải có đóng cửa trên 2200 hoặc dưới 2000 mới khẳng định. Vài ngày tới, hướng giảm xem ra mạnh hơn hướng tăng.

Sàn arabica New York tuy đóng cửa tăng, giao dịch hôm qua cứ đi lẩn quẩn. Khuynh hướng yếu. Nhiều người có cảm giác sàn này chỉ muốn củng cố để chắc chân xuống tiếp.

==

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Nguyễn Việt Cường 22:40 ngày 29/11/2016

    mấy ngày nay quang bình đoán đúng quá, ngày mai sao ?
    có nên chốt cà phê giá 42.6 không

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết